Sao 360°

Lily Chen lần đầu nói về ồn ào với Lệ Quyên, thừa nhận thiếu suy nghĩ nhưng cũng không còn liên lạc với đàn chị

"Ngọc nữ Bolero" thừa nhận bản thân đã thiếu suy nghĩ, hành động nông nổi dẫn đến những hiểu lầm và ồn ào không đáng có.

Cách đây vài tháng, Lily Chen là cái tên được chú ý nhất nhì showbiz Việt khi vướng vào hàng loạt ồn ào, từ nghi vấn đá xéo "nữ hoàng nội y", tố mỹ nhân này cướp chồng hết người này đến người khác đến lùm xùm xin kết bạn với đàn chị Lệ Quyên trên Facebook rồi bất ngờ hủy kết bạn và gỡ toàn bộ tin nhắn khiến "nữ hoàng phòng trà" ngơ ngác không hiểu chuyện gì xảy ra. 

Bẵng đi một thời gian, mới đây, trong cuộc trò chuyện với Công Lý & Xã Hội, Lily Chen đã có những chia sẻ rất thật lòng về loạt thị phi trong quá khứ. "Ngọc nữ Bolero" cho biết bản thân không cố tình đưa ra những phát ngôn hay hành động gây tranh cãi mà chỉ đăng lên Facebook cá nhân như một nơi giải tỏa căng thẳng, cô không ngờ truyền thông lấy đó làm cơ sở để đưa tin về mình.

"Đó là những chuyện tôi không cố tình làm cho ồn ào. Tôi chỉ muốn đây là chuyện riêng của tôi, không muốn phiền mọi người nhưng có nhiều tác động khiến mọi người hiểu lầm về tôi. Tôi chưa bao giờ suy nghĩ mình sẽ tạo ra scandal gì cả, tôi cũng không suy nghĩ những ồn ào đó do mình cố tình làm ra. Trong công việc, ai cũng sẽ có lúc thiếu sót và tôi nghĩ đó là thiếu sót của tôi. Tôi cần chú ý nhiều hơn về sau. Tôi muốn sau chương trình hôm nay diễn ra, tôi sẽ kết thúc hết scandal của mình, tập trung vào âm nhạc".

Lily Chen nói tiếp: "Tất cả đều là bất chợt cảm xúc, ai cũng có lúc bồng bột như vậy. Tôi nghĩ những lúc như vậy tôi đã viết và không suy nghĩ kịp nên tôi xóa. Đến bây giờ, tôi phát hiện những hành động đó không hay, tôi lại là người của công chúng, mọi người sẽ nghĩ đến hành động tiểu tiết của tôi nên tôi xoá hết và làm lại trang Facebook sạch sẽ, thuần về công việc. Trên Facebook mọi người thấy tôi nói chuyện như vậy thôi, còn ở ngoài tôi không có ý gì cả. Tôi nghĩ như thế nào sẽ nói như vậy, mọi người sẽ cảm nhận được. Tôi chỉ hy vọng mọi người nghĩ tích cực về tôi hơn. Tôi muốn sau này khi nói về Lily Chen, mọi người sẽ thấy tôi là cô gái biết cố gắng, có nỗ lực và hoàn thiện bản thân. Là cô gái làm nghệ thuật chứ không phải scandal".

Lily Chen lần đầu nói về ồn ào với Lệ Quyên, thừa nhận thiếu suy nghĩ nhưng cũng không còn liên lạc với đàn chị

Nói về những khúc mắc với Lệ Quyên, giọng ca "Không bao giờ quên anh" cho biết: "Tin nhắn ban đầu là tôi nhắn là: 'Em rất ngưỡng mộ chị Quyên', không biết vì lí do gì sau đó tin nhắn lại tràn lan trên mạng xã hội. Tôi hiểu nhầm chị Quyên và lúc sau tôi nhắn tin nói chuyện với chị, vấn đề cũng được rõ ràng vì do chị Quyên thích tôi nên làm vậy, không có mâu thuẫn gì cả. Đến bây giờ tôi và chị Quyên cũng không có mâu thuẫn gì với nhau, không xích mích, cũng không lời qua tiếng lại".

"Đối với tôi, tôi không quen nói để người khác hiểu, tôi tự cảm nhận và tự suy nghĩ. Từ nhỏ đến nay, tôi rất ít chia sẻ cho người khác, những gì tôi nghĩ tôi chỉ để trong đầu và tự tôi chịu đựng những cảm xúc đó. Khi tôi bị nhìn nhận sai, tôi nghĩ từ từ khán giả sẽ thương, sẽ hiểu câu chuyện này. Thật ra tôi không làm gì sai trong chuyện này cả, tôi không đăng cuộc nói chuyện giữa tôi và chị Quyên lên mạng. Chị ấy chụp màn hình đăng lên nên tôi buồn. Tôi buồn vì tôi rất thần tượng chị Quyên, chị ấy như tấm gương tôi noi theo, tôi chỉ không hiểu tin nhắn riêng tư lại phải công khai nên tôi thấy buồn. Sau đó tôi vội vàng hành xử chưa đúng và tôi đã sai. Khi nhận thấy bản thân sai, tôi đã xin lỗi chị Quyên rất nhiều, thậm chí tôi nhờ người khác xin lỗi hộ, đỡ lời cho tôi. Tôi biết tôi hành xử như vậy rất trẻ con nhưng chị Quyên vẫn không muốn kết bạn lại với tôi. May mắn chị Quyên đã nói là chị hiểu hết.

Sau sự việc đó, Lily Chen cho biết không còn tương tác cũng như liên lạc với Lệ Quyên nữa: "Tôi không hiểu cảm xúc của tôi thế nào nhưng tôi muốn những gì riêng tư không nên đăng lên mạng xã hội, điều đó sẽ làm cho người khác bị tổn thương, và tôi đã tổn thương".

Lily Chen lần đầu nói về ồn ào với Lệ Quyên, thừa nhận thiếu suy nghĩ nhưng cũng không còn liên lạc với đàn chị - 1

Về lùm xùm với Ngọc Trinh, người đẹp sinh năm 1995 tỏ ra khá dè dặt và không muốn đề cập đến: "Tôi nghĩ chuyện này cũng tế nhị nên tôi sẽ không chia sẻ. Tôi cũng không muốn câu chuyện này diễn ra vì rất đau đầu. Chuyện tình cảm riêng tư, cá nhân, tôi không muốn xuất hiện trên báo hay bất kì trang mạng xã hội nào nữa, tôi muốn mọi chuyện khép lại. Concert hôm nay tôi cũng muốn tập trung làm sản phẩm âm nhạc và nghiêm túc với nghề. Tôi hy vọng các anh chị báo chí sẽ thương và giúp tôi, để mọi người nhìn nhận về tôi và hiểu tôi hơn. Tôi mong những điều tiêu cực đó sẽ tan biến đi và không xuất hiện nữa".

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/lily-chen-lan-dau-noi-ve-on-ao-voi-le-quyen-thua-nhan-thieu-suy-nghi-nhung-cung-khong-con-lien-lac-voi-dan-chi-tintuc805591