Sao 360°

Liên tục bị tra hỏi về Song Joong Ki và tin ly hôn, Song Hye Kyo đã có phản ứng 'cực gắt' thế này

Có vẻ như những ồn ào liên quan tới tin đồn ly hôn đã ảnh hưởng tới Song Hye Kyo.

Một trong những tin đồn ầm ĩ nhất thời gian vừa qua có lẽ là tin ly hôn của hai sao nữ nổi tiếng Hàn - Trung. Đầu tiên là tin đồn Triệu Vy đã ly thân với chồng đại gia sao 10 năm chồng vợ và sau đó là tin cặp đôi thế kỷ Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã đường ai nấy đi.

Điều trùng hợp đó chính là 2 tin đồn này đều xuất phát từ truyền thông Trung Quốc. Trước những thông tin này, fan hâm mộ đồng loạt lên tiếng phản ứng và cho rằng không nên đồn thổi những thông tin thế này. 

Liên tục bị tra hỏi về Song Joong Ki và tin ly hôn, Song Hye Kyo đã có phản ứng 'cực gắt' thế này
Bài đăng mới nhất trên IG của Song Hye Kyo.

Mặc dù vậy, nhiều fan hâm mộ vẫn không mấy yên tâm, và khá nhiều người đã đồng loạt "tấn công" trang cá nhân của Song Hye Kyo sau khi cô cập nhật hình ảnh mới nhất của mình. Hàng loạt bình luận đã nhắc tới Song Joong Ki và yêu cầu Song Hye Kyo đăng tải ảnh của cả hai.

Liên tục bị tra hỏi về Song Joong Ki và tin ly hôn, Song Hye Kyo đã có phản ứng 'cực gắt' thế này - 1
Hiện tại bài đăng này đã bị xóa bỏ.

Có vẻ như khá bức xúc với chuyện này nên Song Hye Kyo đã ngay lập tức phản ứng lại. Cô nàng lập tức xóa đi ảnh mới nhất của mình đồng thời xóa bình luận trên trang cá nhân.

Đây được xem là phản ứng của Song Hye Kyo trước sự quá khích của một số fan hâm mộ sau khi có những tin đồn thổi trái chiều.

Theo Pa Dun (Helino)
Loading...Tin mới hơn