Sao 360°

Liên tục bị nghi ngờ có ý đồ xấu với Khánh Vân, H'Hen Niê bức xúc: 'Hen thấy mọi người ác khẩu ghê gớm'

Vốn là cặp chị em thân thiết, việc bị tố giả tạo, ác ý với Khánh Vân đã khiến H'Hen Niê không khỏi phẫn nộ.

Sáng 14/5 (giờ Việt Nam), khi công chúng nước nhà cùng đông đảo nghệ sĩ Vbiz đang hướng về Khánh Vân cùng màn thể hiện cực kỳ xuất sắc tại cuộc thi Miss Universe 2020 thì H'Hen Niê lại bất ngờ đăng tải loạt ảnh cô thể hiện bộ trang phục dân tộc ở kỳ Miss Universe trước đó. Hành động này của nàng Hậu người Ê đê ngay lập tức vướng phải nhiều ý kiến trái chiều khi nhiều người cho rằng cô đang cố tình thu hút sự chú ý, "giành giật" spotlight với đàn em. "Rất yêu bả nhưng cứ đăng đi đăng lại hoài kiểu ăn mày quá khứ này riết thấy ngán thực sự", "Đáng lẽ hôm nay Hen nên đăng ảnh Khánh Vân với Kén thì hay hơn"... là những bình luận thể hiện thái độ tiêu cực đối với hành động của H'Hen Niê. 

Liên tục bị nghi ngờ có ý đồ xấu với Khánh Vân, H'Hen Niê bức xúc: 'Hen thấy mọi người ác khẩu ghê gớm'
H'Hen Niê từng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi đăng tải hình ảnh cũ của mình lúc Khánh Vân đang thi trang phục dân tộc tại Miss Universe
Liên tục bị nghi ngờ có ý đồ xấu với Khánh Vân, H'Hen Niê bức xúc: 'Hen thấy mọi người ác khẩu ghê gớm' - 1
Điều này đã khiến nàng Hậu phải lên tiếng nhắc nhở antifan đừng đi quá xa 

Mới đây nhất, H'Hen Niê đã mở livestream để trò chuyện với khán giả, đồng thời chia sẻ về tình cảm mà cô dành cho Khánh Vân cũng như lên tiếng đáp trả những nhận xét ác ý của antifan trước đó. 

Không giấu được sự bức xúc, H'Hen Niê nói: "Mỗi khi Hen vote hay thể hiện sự cuồng bé Vân, anti-fan lại bảo Hen là giả tạo. Thấy điêu không? Hen cảm thấy mọi người ác khẩu ghê gớm! Đến khi Hen đăng lại hình kỷ niệm cũ, lại cũng có những người nói Hen thiếu tinh tế. Hen đăng top-list, lại bảo Hen không đủ trình. Trong trận chiến này, Hen phải vừa cổ vũ, vừa cố gắng không để antifan đạp đổ tinh thần". 

H'Hen Niê lên tiếng đáp trả anti-fan khi bị nói giả tạo, thiếu tinh tế

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khẳng định những bình luận tiêu cực sẽ không bao giờ chia rẽ được tình cảm giữa cô và Khánh Vân: "Antifan sẽ luôn soi, dùng abc gì đó suy luận, nhưng thực tình không hề có. Còn fan chân chính đã yêu thương thì sẽ quan tâm, luôn biết tình cảm của chị em như thế nào... Mọi người không biết tại sao Hen lại kêu gọi nhiều như vậy, vì người ta yêu thương thì mới làm được chuyện đó. Vậy mà vẫn bảo Hen giả tạo, thiếu tinh tế, không đủ trình, Hen quạu lắm luôn đó. Đang mùa dịch, ở nhà stress vì không được làm gì mà thêm những lời đó, quạu lắm luôn. Nhưng xin lỗi, không bao giờ họ đánh sập được trái tim và tình cảm chị em của Hen".

Liên tục bị nghi ngờ có ý đồ xấu với Khánh Vân, H'Hen Niê bức xúc: 'Hen thấy mọi người ác khẩu ghê gớm' - 2

Liên tục bị nghi ngờ có ý đồ xấu với Khánh Vân, H'Hen Niê bức xúc: 'Hen thấy mọi người ác khẩu ghê gớm' - 3
H'Hen Niê và Khánh Vân có mối quan hệ rất thân thiết

Trên thực tế, trong lúc Khánh Vân đi chinh chiến tại Mỹ, H'Hen Niê ở nhà đã liên tục chia sẻ, cập nhật các động thái mới để kêu gọi ủng hộ cho đàn em. Bản thân cô cũng đóng góp 10.000 vote cho đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tương đương 22 triệu đồng. H'Hen Niê cũng bộc bạch rằng, sở dĩ cô chia sẻ lên MXH nhiều như vậy là vì mong muốn các đại diện của Việt Nam luôn "in top", càng ngày càng tiến xa hơn và gặt hái nhiều thành công tại các đấu trường nhan sắc quốc tế. 

JJJ (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/lien-tuc-bi-nghi-ngo-co-y-do-xau-voi-khanh-van-hhen-nie-buc-xuc-hen-thay-moi-nguoi-ac-khau-ghe-gom-tintuc758824