Sao 360°

Liên tục bị đồn có bầu vì loạt khoảnh khắc 'tròn lên trông thấy', MC Hoàng Linh chính thức lên tiếng đính chính

Hoàng Linh khẳng định đúng là mình đang có bầu nhưng là bầu...bé mỡ khiến nhiều người không nhịn được cười.

Cách đây ít giờ, MC Hoàng Linh vừa đăng tải loạt khoảnh khắc xinh đẹp của mình trong tà áo dài màu vàng nổi bật, đồng thời lên tiếng đính chính về chuyện bầu bí gây xôn xao: "Bao nhiêu váy dài váy ngắn,dạ hội dạ hiếc cũng ko thể sánh với áo dài! Màu đúng của “tiếp viên trưởng” luôn mới yêu chứ! Nom có đến nông nỗi nào đâu mà một nửa thiên hạ cứ bảo em có bầu. À vâng, em có bầu “bé mỡ” ạ".

Phía dưới bình luận, Hoàng Linh cũng cho biết sau kỳ nghỉ Tết dài nhất lịch sử vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, bản thân cô không có cách nào kiểm soát cân nặng về như lúc trước được. Mặc dù vậy, bạn bè và người hâm mộ vẫn dành nhiều lời khen cho nhan sắc mặn mà của MC "Chúng tôi là chiến sĩ".

Liên tục bị đồn có bầu vì loạt khoảnh khắc 'tròn lên trông thấy', MC Hoàng Linh chính thức lên tiếng đính chính
Khoảnh khắc làm rộ lên nghi vấn Hoàng Linh có bầu

Liên tục bị đồn có bầu vì loạt khoảnh khắc 'tròn lên trông thấy', MC Hoàng Linh chính thức lên tiếng đính chính - 1

Được biết hiện tại, Hoàng Linh đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên ông xã Mạnh Hùng và hai cậu con trai sinh đôi. Hồi đầu năm, nữ MC từng chia sẻ dự định sẽ có con chung với người chồng thứ hai này nhưng sẽ là kế hoạch của vài năm tới chứ không phải bây giờ. 

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/lien-tuc-bi-don-co-bau-vi-loat-khoanh-khac-tron-len-trong-thay-mc-hoang-linh-chinh-thuc-len-tieng-dinh-chinh-tintuc695791
Loading...Tin mới hơn