Sao 360°

Lee Bo Young và Ji Sung đón con gái đầu lòng sớm

Được dự kiến chào đời vào ngày 22/6 nhưng thứ 6 vừa qua, nữ diễn viên Lee Bo Young đã hạ sinh công chúa nhỏ sớm hơn 10 ngày.
Được dự kiến chào đời vào ngày 22/6 nhưng thứ 6 vừa qua, nữ diễn viên Lee Bo Young đã hạ sinh công chúa nhỏ sớm hơn 10 ngày.

Năm 2013, cặp đôi rạng rỡ trong đám cưới tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

 
Cặp đôi Lee Bo Young và Ji Sung đã chào đón công chúa nhỏ chào đời vào ngày 12/6 vừa qua. Sáng ngày 13/6, công ty giải trí Will Entertainment đã mở cuộc họp báo để công bố thông tin này. "Nữ diễn viên Lee Bo Young đã sinh một bé gái vào sáng thứ 6 vừa qua. Cả hai mẹ con đều khỏe mạnh, tất cả là nhờ sự yêu thương và quan tâm của mọi người", đại diện công ty phát biểu với các phóng viên. Trước đó, em bé dự kiến sẽ chào đời vào ngày 22/6 nhưng cô đã sinh sớm 10 ngày.

Sau 2 năm kết hôn kể từ 2013, nữ diễn viên Lee Bo Young hạnh phúc đón chào cô con gái đầu lòng. Cô chia sẻ: "Xin chào các bạn, tôi là Lee Bo Young. Tôi đã sinh con gái khỏe mạnh nhờ sự ủng hộ và sự yêu thương của mọi người. Tôi sẽ cố gắng trở lại sớm bằng những dự án phim tới đây".

Lee Bo Young và Ji Sung được đánh giá là một trong 5 cặp vợ chồng hot nhất làng giải trí Hàn Quốc. Hai người đã hẹn hò 6 năm và tổ chức đám cưới vào 9/2013. Cuối năm 2014, người hâm mộ vui mừng khi nữ diễn viên Lee Bo Young công bố tin mình mang thai. Cặp đôi là một trong những hình mẫu hôn nhân được nhiều người Hàn Quốc ngưỡng mộ.
 
>> Lee Bo Young mang bầu hơn hai tháng
 
Theo Linh Phạm (Ngoisao.net)