Sao 360°

Lệ Quyên trải lòng về cuộc sống, tiết lộ những thay đổi của bản thân sau khi trải qua 'sóng gió' cuộc đời

Nhờ nghệ thuật, Lệ Quyên có những thay đổi tích cực: mềm mỏng, nhẫn nại, bình thản.

Trên trang cá nhân, Lệ Quyên đăng tải những tâm sự, thay đổi của bản thân sau những năm tháng làm nghề. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Nhiều năm qua, những giọt mồ hôi khô đi và được đền đáp bằng vinh quang. Cảm ơn nghệ thuật đã biến mình thành người mềm mỏng, nhẫn nại, bình thản.

Rồi thì với một người xuất phát dưới 0 như mình, lại càng hiểu cuộc đời này sâu sắc lắm. Rằng, giá trị của một người cứ âm thầm xây dựng từ cốt cách bản thân. Tất cả sẽ được công nhận, phải công nhận một cách tâm phục khẩu phục từ người yêu mình và kể cả ghét cũng thế.

Lệ Quyên trải lòng về cuộc sống, tiết lộ những thay đổi của bản thân sau khi trải qua 'sóng gió' cuộc đời
Lệ Quyên đang tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc bên tình trẻ.

Khi đạt đến cảnh giới đó rồi, như phản xạ tự nhiên, mình biết nể trọng ngưỡng mộ người hơn mình, biết cảm thông và đôi khi là cười xòa không chấp với người kém mình, kể cả sự kệch cỡm mình bắt gặp cứ nhan nhản như trò hề, suy cho cùng sẽ lại trở thành trò giải trí xem cho vui.

Lệ Quyên trải lòng về cuộc sống, tiết lộ những thay đổi của bản thân sau khi trải qua 'sóng gió' cuộc đời - 1
Nhờ nghệ thuật, Lệ Quyên có những thay đổi tích cực: mềm mỏng, nhẫn nại, bình thản.

Với tính cách như mình, một người đàn ông quân tử núp sau vẻ bánh bèo. Nóng như núi lửa, bất cần, áp đặt, điên hơn chữ điên, nói là làm, một là một, hai là hai, bất chấp hơn chữ bất chấp thì nếu không phải là nghệ sĩ, chắc nhiều tình huống sẽ kịch tính chả khác phim hành động.

Điều quan trọng với một người đàn bà như mình là bên cạnh luôn có bờ vai ấm dựa vào thủ thỉ, mình cứ thế lọt thỏm mà nhỏ bé lại thôi. Chẳng phải mình vĩ đại gì đâu, chắc là khi hạnh phúc và bình yên rồi, ai cũng sẽ trở nên đáng yêu như thế".

Lệ Quyên trải lòng về cuộc sống, tiết lộ những thay đổi của bản thân sau khi trải qua 'sóng gió' cuộc đời - 2
Trải qua những "sóng gió" cuộc đời khiến nữ ca sĩ trở nên mạnh mẽ và có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống.

Có thể thấy, Lệ Quyên đang tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc bên tình trẻ sau khi trải qua cuộc hôn nhân không trọn vẹn. Dường như trải qua những "sóng gió" cuộc đời khiến nữ ca sĩ trở nên mạnh mẽ và có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống.

Theo Thúy Ngọc (Saostar.vn)
https://saostar.vn/giai-tri/le-quyen-trai-long-ve-cuoc-song-tiet-lo-nhung-thay-doi-cua-ban-than-202205280754208505.html