Sao 360°

Lệ Quyên cuối cùng cũng hé lộ nguyên nhân công khai tình cảm với Lâm Bảo Châu dù vấp phải nhiều thị phi

Chuyện tình của Lệ Quyên và bạn trai kém 12 tuổi luôn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm vào năm 2020, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp và cư dân mạng. Tuy nhiên bên cạnh đó, mối quan hệ chênh nhau đến 12 tuổi của cả hai vẫn vấp phải không ít lời đàm tiếu từ một bộ phận netizen ác ý.

Mới đây, giọng ca "Tình lỡ" vừa có chia sẻ gây chú ý về tình yêu. Cô viết: "Khi bên nhau, công khai tất cả để thể hiện sự tôn trọng một cách tự nguyện. Đối với người tinh tế và hiểu chuyện, bạn càng cởi mở thì quyền riêng tư của bạn càng trở nên tối thượng".

Qua đây có thể thấy, Lệ Quyên dù biết chắc rằng chuyện yêu đương với Lâm Bảo Châu sẽ gây ra nhiều tranh cãi nhưng cô vẫn công khai để thể hiện sự tôn trọng với bạn trai.

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt
Lệ Quyên cho rằng trong tình cảm, việc công khai mối quan hệ là để thể hiện sự tôn trọng với đối phương

Trước đó, vào dịp sinh nhật Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên cũng có những chia sẻ rất thật lòng về "nửa kia": "Đàn ông tuổi 30 đủ trưởng thành để có trách nhiệm và chín chắn trong mỗi quyết định của mình nhỉ. Thấy nhiều người cứ lo giùm mà buồn cuời thật cơ, người ta không biết bạn là ông cụ non siêu già, chín chắn, nguyên tắc, được đông đảo bạn bè gọi là "cụ Châu" á. Tuổi mới sẽ thực hiện hoài bão, chinh phục thử thách để luôn cười thật tươi nhé. Ở bên nhau là phải hạnh phúc thế này. Tội gì phải giả vờ chi cho mệt hen, chúng ta tự do mà.

Không một người bình thường nào dám khẳng định sẽ vững bền suốt kiếp, mà chỉ có những người đàng hoàng sẽ không ngừng vun đắp, trân trọng và gìn giữ những điều tốt đẹp nhất cho nhau thôi. Cứ thế nhé, đếm thêm những mùa sinh nhật với ngày tháng êm đềm".

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

Lệ Quyên cuối cùng cũng hé lộ nguyên nhân công khai tình cảm với Lâm Bảo Châu dù vấp phải nhiều thị phi - 4

Lệ Quyên cuối cùng cũng hé lộ nguyên nhân công khai tình cảm với Lâm Bảo Châu dù vấp phải nhiều thị phi - 5
Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đang rất hạnh phúc dù gặp không ít thị phi. Cặp đôi được dân tình mong ngóng sẽ chính thức về chung một nhà trong tương lai gần

HH (Nguoiduatin.vn)

 
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/le-quyen-cuoi-cung-cung-he-lo-nguyen-nhan-cong-khai-tinh-cam-voi-lam-bao-chau-du-vap-phai-nhieu-thi-phi-tintuc815458