Sao 360°

Lệ Quyên cùng tình tin đồn dính nhau như sam từ sân khấu đến hậu trường show diễn

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu liên tục có những cử chỉ thân mật lọt vào ống kính của truyền thông.

Tối 28/11, Lệ Quyên được người tình tin đồn tháp tùng đi diễn trong một show ca nhạc ở Hà Nội. Lâm Bảo Châu ngồi cạnh khi cô đang trang điểm. Không chỉ thế, nam người mẫu còn chăm chú nghe ca sĩ đàn chị hát từ hàng ghế khán giả. Dù biết có nhiều phóng viên ở show diễn nhưng cả hai vẫn không có vẻ gì là ngại ngần. Đây là lần hiếm hoi cặp đôi xuất hiện cạnh nhau và chung khung hình giữa chốn đông người.

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt
Khi hoàn tất phần trình diễn của mình, Lệ Quyên bước xuống ngồi cạnh tình tin đồn. Họ không ngần ngại trao nhau cử chỉ tình cảm

Cuối tháng 10 vừa qua, Lệ Quyên thông báo đã ly hôn sau gần 20 năm chung sống với ông xã giàu có. Chồng cũ của "nữ hoàng phòng trà" là doanh nhân Đức Huy sẽ phụ trách nuôi dưỡng con trai. Hậu ly hôn, trong khi chồng cũ khá im ắng, Lệ Quyên lại thường xuyên cập nhật những hình ảnh trong cuộc sống và ẩn ý về chuyện đàn bà phải mạnh mẽ sau tan vỡ.

Bên cạnh đó, Lệ Quyên nhiều lần bị soi dấu hiệu nghi vấn đang hẹn hò cùng người mẫu trẻ Lâm Bảo Châu. Thế nhưng, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu vẫn giữ im lặng trước những câu hỏi về tình trạng mối quan hệ.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/le-quyen-cung-tinh-tin-don-dinh-nhau-nhu-sam-tu-san-khau-den-hau-truong-show-dien-tintuc721008Tin mới hơn

Tin cũ hơn