Sao 360°

Lê Âu Ngân Anh chính thức trở thành giảng viên trẻ tuổi nhất của trường Đại học danh tiếng tại TP.HCM

Sau 3 năm đăng quang với vô số thị phi, Hoa hậu Đại dương Ngân Anh giờ đã có rất nhiều sự thay đổi.

Nhắc đến những người đẹp gây tranh cãi nhất khi đăng quang ngôi vị quán quân của một cuộc thi nhan sắc, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ đến cái tên Lê Âu Ngân Anh. Thời điểm cô đăng quang Hoa hậu Đại Dương vào năm 2017 đã dấy lên một làn sóng tranh cãi dữ dội khi khán giả cho rằng vẻ đẹp của Ngân Anh không xứng đáng để đội chiếc vương miện cao quý đó. Sau đó, cô nàng cũng có nhiều phát ngôn khiến công chúng mất thiện cảm, thậm chí khi đại diện Việt Nam đi chinh chiến trên đấu trường quốc tế Ngân Anh cũng không được ủng hộ.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, người đẹp sinh năm 1995 đã có nhiều sự thay đổi tích cực, hạn chế hoạt động showbiz và tập trung vào kinh doanh lẫn học tập khiến công chúng dần có cái nhìn khác về nàng Hậu nhiều thị phi này. 

Mới đây nhất, Lê Âu Ngân Anh khiến dân tình vô cùng bất ngờ khi tiết lộ đã chính thức trở thành giảng viên 1 trường Đại học lớn ở TP.HCM, đồng thời cũng là giảng viên trẻ tuổi nhất của ngôi trường danh tiếng này. 

Chia sẻ về áp lực khi đứng lớp ở tuổi 25, Lê Âu Ngân Anh cho biết: "Nếu là một giảng viên bình thường, tôi không quá áp lực. Nhưng vì các bạn sinh viên ít nhiều đã biết đến tôi, các bạn sẽ để ý nhiều hơn. Cùng với đó là sự kỳ vọng và dò xét xem cô giáo Ngân Anh sẽ thế nào khi đứng trên bục giảng".

Lê Âu Ngân Anh chính thức trở thành giảng viên trẻ tuổi nhất của trường Đại học danh tiếng tại TP.HCM
Lê Âu Ngân Anh chính thức trở thành giảng viên nhỏ tuổi nhất ở 1 trường Đại học tại TP.HCM
Lê Âu Ngân Anh chính thức trở thành giảng viên trẻ tuổi nhất của trường Đại học danh tiếng tại TP.HCM - 1
Thành tích của cô nàng ở tuổi 25 thực sự khiến nhiều người phải ngưỡng mộ

Cách đây 1 năm, Hoa hậu Đại dương 2017 vừa nhận bằng tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị sự kiện quốc tế tại trường đại học danh giá Salford (Manchester, Anh). Điều đáng nói, cô nàng đã ra trường với tấm bằng loại ưu tú với màn thuyết trình bằng tiếng Anh ấn tượng.

Trước Ngân Anh, Midu cũng là một người đẹp Vbiz gây nghi ngờ về khả năng đứng lớp khi nhận chức vụ giảng viên Đại học. Tuy nhiên qua thời gian, nữ diễn viên cũng đã chứng minh được năng lực của mình khi hoàn thành rất tốt nhiệm vụ và dần gây dựng được sự tin tưởng của công chúng.

Lê Âu Ngân Anh chính thức trở thành giảng viên trẻ tuổi nhất của trường Đại học danh tiếng tại TP.HCM - 2
Lê Âu Ngân Anh tốt nghiệp trường đại học danh giá ở Mỹ
Lê Âu Ngân Anh chính thức trở thành giảng viên trẻ tuổi nhất của trường Đại học danh tiếng tại TP.HCM - 3
Lê Âu Ngân Anh tốt nghiệp loại giỏi tại một trường đại học danh giá ở Mỹ

Lê Âu Ngân Anh chính thức trở thành giảng viên trẻ tuổi nhất của trường Đại học danh tiếng tại TP.HCM - 4

Lê Âu Ngân Anh chính thức trở thành giảng viên trẻ tuổi nhất của trường Đại học danh tiếng tại TP.HCM - 5
Sau 3 năm với nhiều ồn ào, thị phi, giờ đây Ngân Anh đã có những thay đổi đáng kể

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/le-au-ngan-anh-chinh-thuc-tro-thanh-giang-vien-tre-tuoi-nhat-cua-truong-dai-hoc-danh-tieng-tai-tphcm-tintuc696035
Loading...Tin mới hơn