Sao 360°

Lấy khăn làm bikini, hoa hậu chân dài 1m22 khoe thân hình cực phẩm

Nếu Sapa đang ngập sắc trắng của băng tuyết những ngày này thì mạng xã hội hiện tại lại tăng nhiệt vì đường cong nóng bỏng của Lương Thuỳ Linh.

Đăng quang thuyết phục tại Miss Word Việt Nam 2019, Lương Thuỳ Linh nhanh chóng gây ấn tượng bởi sự thông minh, tự tin.

Sau hơn một năm đăng quang, cô gái đến từ Cao Bằng ngày càng nhuận sắc. Gương mặt đẹp cá tính, vóc dáng nóng bỏng đến mê hồn giúp Lương Thuỳ Linh trở thành cái tên được săn đón.

Lấy khăn làm bikini, hoa hậu chân dài 1m22 khoe thân hình cực phẩm
Được biết, bộ bikini đặc biệt này của Lương Thuỳ Linh có giá gần trăm triệu đồng.

Những bộ ảnh gợi cảm cũng được Lương Thuỳ Linh thường xuyên tung ra và bộ nào cũng khiến người xem "tăng nhiệt". Đôi chân dài 1m22 luôn là được nàng hậu phô ra khéo léo qua những đường cắt táo bạo.

Trong bộ ảnh mới nhất, Lương Thuỳ Linh đốt ánh nhìn khi khoe đường cong trong bộ bikini đặc biệt.

Sự kết hợp táo bạo của những chiếc khăn đã giúp Lương Thuỳ Linh khoe đường cong tuyệt phẩm.

Lấy khăn làm bikini, hoa hậu chân dài 1m22 khoe thân hình cực phẩm - 1
Đôi chân dài 1m22 được vạn người ngưỡng mộ của Lương Thuỳ Linh.

Ở tuổi 20, nhan sắc của Lương Thuỳ Linh rực rỡ như một đoá hướng dương. Và, ở cô gái này không chỉ có nhan sắc hút hồn mà còn được đánh giá cao về học thức.

Lương Thuỳ Linh là sinh viên lớp Anh 3 - chuyên ngành chất lượng cao kinh tế đối ngoại của Đại học Ngoại thương cơ sở Hà Nội.

Linh từng là thành viên của đội tuyển Học sinh giỏi Toán, dự thi cấp quốc gia khi học cấp 3 và có bằng IELTS với số điểm đáng ngưỡng mộ 7.5.

Trình tiếng Anh đáng nể là lý do Lương Thuỳ Linh tự tin đảm nhận vai trò MC song ngữ tại nhiều chương trình lớn. Chia sẻ với Người Đưa Tin Pháp luật, Lương Thuỳ Linh cho biết: “Hướng phát triển mà Linh muốn hướng tới chính là MC. Linh sẽ ngày càng hoàn thiện các kỹ năng của mình để ngày càng tốt hơn nữa”.

Lấy khăn làm bikini, hoa hậu chân dài 1m22 khoe thân hình cực phẩm - 2
Lương Thuỳ Linh khoe đường cong hút mắt.

Hoa hậu học giỏi là danh xưng mà Lương Thuỳ Linh được trao. Trao đổi với Người Đưa Tin Pháp luật về việc thay đổi định kiến “người đẹp thì không học giỏi”, Lương Thuỳ Linh cho biết: “Linh tự hào và hạnh phúc khi có thể góp phần thay đổi một định kiến. Với Linh, đó là định kiến có phần phiến diện đã tồn tại từ lâu. Trên cương vị là Hoa hậu, Linh sẽ có cơ hội, góp phần thay đổi định kiến và lan toả những ảnh hưởng tốt đẹp đến các bạn trẻ”.

Theo PV (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/lay-khan-lam-bikini-hoa-hau-chan-dai-1m22-khoe-than-hinh-cuc-pham-tintuc730829Tin mới hơn