Sao 360°

Lâu không thấy động tĩnh, Vy Oanh bất ngờ cập nhật diễn biến mới nhất trong vụ kiện nữ CEO Đại Nam

Nữ ca sĩ cho biết phía cơ quan chức năng đã gần hoàn tất thủ tục để xử lý vụ việc.

Thời gian vừa qua, vụ kiện giữa ca sĩ Vy Oanh và bà Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty CP Đại Nam) đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Hôm 25/10, giọng ca "Đồng Xanh" đã có mặt tại trụ sở Công an TP.HCM để nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án đối với hành vi bà Phương Hằng dùng mạng xã hội livestream đưa ra thông tin vô căn cứ, sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm đến danh dự của nữ ca sĩ.

 

Lâu không thấy động tĩnh, Vy Oanh bất ngờ cập nhật diễn biến mới nhất trong vụ kiện nữ CEO Đại Nam
Vụ kiện tụng giữa Vy Oanh và nữ streamer Bình Dương đã có diễn biến mới

Mới đây, Vy Oanh đã chia sẻ với truyền thông những diễn biến mới nhất liên quan đến vụ kiện này. Theo nữ ca sĩ, hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng và toà án nhanh chóng xử lí. 

Do đây là một loại tội phạm mới phát sinh nên cơ quan điều tra làm việc một cách chỉn chu, nghiêm minh nhất để xử lí đúng người đúng tội. Từ lúc nộp đơn khởi kiện cho đến nay, vụ việc của Vy Oanh vẫn đi theo đúng trình tự thủ tục và thời hạn.

Nữ ca sĩ cho biết, bản thân cô nộp đơn từ lúc đi sinh con nhưng đến khi sinh xong 3 tháng, sức khoẻ ổn định mới bắt đầu làm việc. Cũng trong thời điểm này, dịch bệnh ở TP.HCM rất phức tạp nên vụ kiện tụng cũng kéo dài hơn. Đơn của cô chính thức được xử lí vào tháng 10 này

Về phía cơ quan điều tra, Vy Oanh cho biết gần như các đơn vị đã hoàn tất hồ sơ thủ tục, xác minh tài liệu chứng cứ cũng như các thủ tục bắt buộc để xử lý người bị tố giác.

Vy Oanh cũng cho biết thêm, phía toà án hiện vẫn đang ráo riết thực hiện các thủ tục và hôm nay (17/12), nữ ca sĩ đã nhận được đơn chuyển về đúng nơi ở của nữ CEO Đại Nam. Trước đó, Vy Oanh nộp đơn kiện lên TAND quận 1 (TP.HCM) nhưng thực tế, bà Phương Hằng đang trú tại quận 3 nên hồ sơ vụ kiện đã được chuyển sang TAND quận này.

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/lau-khong-thay-dong-tinh-vy-oanh-bat-ngo-cap-nhat-dien-bien-moi-nhat-trong-vu-kien-nu-ceo-dai-nam-tintuc801590