Sao 360°

Làng giải trí Hàn chấn động bởi tin nam diễn viên kỳ cựu Jo Jae Hyun bị cáo buộc quấy rối tình dục

Làng giải trí Hàn đang phải đối diện với cơn bão tố cáo quấy rối tình dục.

Đầu năm 2018 có lẽ là giai đoạn không mấy bình yên đối với làng giải trí Hàn. Hôm nay (23/2), làng giải trí Hàn lại phải nhận thêm tin sốc khi thêm một diễn viên dính líu vào cáo buộc quấy rối tình dục sau sự vụ của Jo Min Ki, Oh Dal Soo...

Làng giải trí Hàn chấn động bởi tin nam diễn viên kỳ cựu Jo Jae Hyun bị cáo buộc quấy rối tình dục

Và lần này, những cáo buộc đã liên quan đến nam diễn viên kỳ cựu Jo Jae Hyun. Cụ thể, mới đây, nữ diễn viên Choi Yul đã quyết định chỉ đích danh tên họ qua màn hình chụp profile của nam diễn viên Jo Jae Hyun.

Không chỉ thế, cô còn chia sẻ: "Tôi đã chờ tới lúc ông lộ mặt. Nhanh hơn tôi nghĩ nhỉ, bây giờ chỉ mọi chuyện mới bắt đầu thôi. Những tên rác rưởi như thế này vẫn còn nhiều lắm. Tôi đã mất đi rất nhiều thứ nên không thể nói nhiều nhưng tôi sẽ chờ đến ngày những tên biến thái khốn kiếp như thế này hoàn toàn biến mất".

Làng giải trí Hàn chấn động bởi tin nam diễn viên kỳ cựu Jo Jae Hyun bị cáo buộc quấy rối tình dục - 1
Nữ diễn viên Choi Yul

Bài đăng của nữ diễn viên Choi Yul nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Hiện tại, Choi Yul đã chuyển tài khoản cá nhân của mình thành tài khoản riêng tư và phía nam diễn viên cũng chưa có bất kỳ phản hồi gì về thông tin này.

Jo Jae Hyun là một diễn viên dạn dày kinh nghiệm diễn xuất trên màn ảnh xứ sở Kim Chi. Những tác phẩm gần đây của anh bao gồm Scandal: A Shocking and Wrongful Incident, Punch, Jeong Do Jeon... Không chỉ thành công trên lĩnh vực diễn xuất, Jo Jae Hyun còn lấn sân sang lĩnh vực đạo diễn và gặt hái nhiều thành công.

Làng giải trí Hàn chấn động bởi tin nam diễn viên kỳ cựu Jo Jae Hyun bị cáo buộc quấy rối tình dục - 2

Con gái của nam diễn viên Jo Jae Hyun là Jo Hye Jung cũng nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ khi bắt đầu thử sức với nhiều vai diễn khác nhau. 

Theo Pa Dun (Helino)
Loading...Tin mới hơn