Sao 360°

Lần thứ 3 Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong bị bắt gặp qua đêm ở khách sạn

Sau 3 lần bị bắt gặp qua đêm ở cùng một khách sạn, có lẽ mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong không đơn giản là bạn bè.

Mới đây, paparazzi xứ Trung lại tiếp tục ghi lại được những hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ở chung một khách sạn. 

Theo những hình ảnh ghi lại được, trước ngày sinh nhật Triệu Lệ Dĩnh, cả hai đã cùng đến một địa điểm để tổ chức tiệc với bạn bè. Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đến bằng 2 xe nhưng lại cùng mặc đồ đôi. 

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong vào chung khách sạn

Sau khi kết thúc tiệc, Triệu Lệ Dĩnh về khách sạn trước còn Phùng Thiệu Phong ở lại cùng với bạn bè. Một lúc sau, anh cũng trở về khách sạn Triệu Lệ Dĩnh ở bằng cửa sau. Không khó để nhận ra nam diễn viên đã uống khá nhiều rượu. Anh còn phải dừng lại và tựa vào cửa xe ô tô cho đỡ choáng váng. 

Lần thứ 3 Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong bị bắt gặp qua đêm ở khách sạn
Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong mặc áo đôi trong lần hẹn hò trước đó.

Đây là lần thứ 3 Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bị bắt gặp ở chung khách sạn. Theo nhiều người chắc hẳn việc này không hề "vô tình". Trước đây cả hai đều phủ nhận chuyện hẹn hò, thậm chí fan hâm mộ còn cho rằng cả hai đang "sao tác" để tuyên truyền cho phim. 

Tuy nhiên, đến lần này thì có lẽ Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cần có câu trả lời rõ ràng hơn dành cho fan hâm mộ.

Theo Pa Dun (Thời Đại)
Loading...