Sao 360°

Lan Phương nêu quan điểm về người thứ ba khiến nhiều người bất ngờ: 'Con giáp 13 hoàn toàn có thể là đàn ông'

Theo cô, người thứ ba chen chân vào hạnh phúc của người khác không nhất thiết phải là phụ nữ mà đàn ông cũng hoàn toàn có thể làm điều đó.

Thời đại hiện nay, xã hội ngày càng phát triển, số lượng "con giáp thứ 13" phá hoại hạnh phúc của người khác cũng ngày càng nhiều, thậm chí còn "phát triển" tới mức sẵn sàng ghen ngược với "chính chủ" khiến nhiều người nóng mắt. 

Phổ biến là vậy nhưng trong suy nghĩ của nhiều người, kẻ thứ ba chen chân vào mối quan hệ vốn chỉ của hai người thường là phụ nữ, còn đàn ông thì lại không bao giờ bị nhắc đến. 

Khác với quan điểm số đông, mới đây nữ diễn viên Lan Phương đã bày tỏ suy nghĩ của mình về "con giáp thứ 13", cho rằng đàn ông cũng hoàn toàn có thể ở trong vị trí đó. Cô thẳng thắn: "Tại sao mọi người lại định hình 'Con giáp thứ 13' luôn là một cô gái có ý định tăm tia người đàn ông có vợ thế nhỉ? Con giáp 13 hoàn toàn có thể là những người đàn ông đang sắp thành công trong việc lôi kéo một người phụ nữ có chồng chứ!

Rồi lại còn cho rằng mọi tội lỗi là do con giáp phụ nữ thứ 13 ấy cả. Chỉ có cô ta là người lôi kéo dụ dỗ chồng mình thôi...".

Lan Phương nêu quan điểm về người thứ ba khiến nhiều người bất ngờ: 'Con giáp 13 hoàn toàn có thể là đàn ông'
Lan Phương: "Con giáp 13 hoàn toàn có thể là những người đàn ông đang sắp thành công trong việc lôi kéo một người phụ nữ có chồng..."

Lý giải về định kiến phân biệt giới tính này của mọi người, Lan Phương cho rằng do quan niệm từ thời phong kiến mặc định đàn ông luôn có vị trí cao hơn phụ nữ, là người kiếm tiền và có cơ hội được nhiều cô gái vây quanh. 

"Do quan niệm từ thời phong kiến khiến rất rất nhiều người mặc định đàn ông phải là người có vị trí cao hơn phụ nữ, là người kiếm tiền và luôn có cơ hội được nhiều cô gái vây quanh, là người có sa ngã cũng là do bản năng của đàn ông chứ không phải điều gì ghê gớm. Định kiến ấy cho rằng phụ nữ luôn là người phụ thuộc, luôn ở vị trí dễ tổn thương khi người đàn ông của mình có tình cảm với người khác, và luôn là người có lỗi…

Quan điểm này thật sự là lạc hậu và bất công về giới tính. Thực tế là:

- Khi có người thứ 3 xuất hiện thì đàn ông hay phụ nữ đều cảm thấy cay đắng và đau đớn như nhau

- Có điều rất hiếm người đàn ông nào chịu thừa nhận có người thứ 3 xen vào và cuỗm mất vợ hay người yêu mình , vì nếu thừa nhận chẳng hoá ra tự nhận mình kém cỏi. Thế nên mới ra khái niệm “con giáp thứ 13” phải là phụ nữ

- Đàn ông hay phụ nữ đều có thể khiến người ngoài cuộc mê đắm và đều có thể dẫn đến chuyện không đúng đắn.

- Lỗi là do CẢ 2 người tạo ra chuyện vụng trộm kia. Nếu chỉ có 1 phía thì chuyện không bao giờ thành. Nên khi có có gái nào đó xen vào, anh chồng đương nhiên cũng là người chủ động".

Lan Phương nêu quan điểm về người thứ ba khiến nhiều người bất ngờ: 'Con giáp 13 hoàn toàn có thể là đàn ông' - 1

"Nàng dâu order" cũng đưa ra những cách giải quyết cho những mối quan hệ lỡ có sự xuất hiện của "con giáp thứ 13": 

"- Nếu chồng hay vợ mình không chủ động, không có tình cảm với con giáp 13 thì quên luôn cái con giáp ấy đi là được, chẳng mất thời gian quan tâm làm gì.

- Nếu chồng hay vợ mình cũng có tình cảm với người kia, thì cố giữ một người mà trong lòng yêu một người khác làm gì cho khổ tâm và đau đớn nhỉ.

- Nếu chỉ say nắng chưa dẫn đến chuyện gì nghiêm trọng…thì 2 vợ chồng cùng ngồi nói chuyện và tìm hướng đi tốt nhất tuỳ hoàn cảnh mỗi nhà nhé".

Lan Phương cũng không quên nhắn nhủ đến chị em phụ nữ rằng: "Để có thể chủ động tử bỏ, tìm kiếm, hay duy trì hạnh phúc của mình, 1 trong những điều quan trọng nhất là chúng ta phải chủ động về tài chính, để không phải phụ thuộc vào bất cứ người đàn ông nào".

Lan Phương nêu quan điểm về người thứ ba khiến nhiều người bất ngờ: 'Con giáp 13 hoàn toàn có thể là đàn ông' - 2

Lan Phương nêu quan điểm về người thứ ba khiến nhiều người bất ngờ: 'Con giáp 13 hoàn toàn có thể là đàn ông' - 3
Dân mạng cũng tham gia tranh luận hoặc bày tỏ ý kiến đồng tình với Lan Phương ngay dưới bài viết

Việt Hà (SHTT)
Loading...Tin mới hơn