Sao 360°

Lần đầu tiên Thành Long cúi đầu xin lỗi sau khi bị chỉ trích về việc bỏ rơi con gái riêng

Đây là lần đầu tiên Thành Long lên tiếng về vụ việc liên quan tới con gái rơi.

Sau rất nhiều lần im lặng, mới đây, Thành Long bất ngờ lên tiếng về vụ việc liên quan tới con gái Ngô Trác Lâm của mình và Hoa hậu Ngô Ỷ Lợi.

Liên quan đến sự việc, Thành Long cũng thông qua báo giới để đưa ra phản hồi, cho biết ông cảm thấy rất đáng tiếc, còn về việc cá nhân sẽ tìm người để xử lý, rất mong công chúng không loan tin thất thiệt. Ngoài ra Thành Long còn gửi lời xin lỗi vì: "Đã không trở thành tấm gương tốt".

Lần đầu tiên Thành Long cúi đầu xin lỗi sau khi bị chỉ trích về việc bỏ rơi con gái riêng

Trước đó, truyền thông Hong Kong đưa tin, Ngô Ỷ Lợi đã tới gặp cảnh sát và báo cáo về việc không thể liên lạc với con gái trong vòng 1 tháng. Sau đó, ngày 27/4, Ngô Trác Lâm và người yêu đồng giới Andi bất ngờ đăng tải một đoạn clip lên Youtube được quay trong một cửa hàng tiện lợi.

Trong clip, Ngô Trác Lâm cho biết cô đang ở Canada trong tình trạng vô cùng khó khăn không không còn tiền, không có nhà ở phải lang thang vạ vật.

Lần đầu tiên Thành Long cúi đầu xin lỗi sau khi bị chỉ trích về việc bỏ rơi con gái riêng - 1

Trong đoạn video ngắn ngủi, Trác Lâm chia sẻ: "Xin chào mọi người, tôi là con gái của Thành Long, còn đây là bạn gái tôi - Andi. Hơn một tháng nay chúng tôi ngủ vạ vật ở nhiều nơi". Cô cũng cho biết mình bị mắc bệnh tâm lý, và mong muốn được cộng đồng mạng giúp đỡ.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người bởi đây là lần đầu tiên Ngô Trác Lâm lên tiếng thừa nhận mình là con của Thành Long. Ngô Trác Lâm cũng chia sẻ mình rất mong muốn được gặp bố nhưng vì mẹ không cho phép.

Ngay sau đoạn clip được chia sẻ, Thành Long nhận phải rất nhiều chỉ trích từ cư dân mạng vì cho rằng bỏ bê con cái và không hoàn thành trách nhiệm một người cha.

Theo Pa Dun (Helino)
Loading...Tin mới hơn