Sao 360°

Lần đầu tiên biết bố đẻ của mình là ai khi lên 9 tuổi, con trai Ngô Kiến Huy khẳng định: 'Sẽ không đi gặp bố ruột'

Sau khi lên Google thấy hình ảnh của mình gắn liền với cái tên "con trai Ngô Kiến Huy", Jacky Minh Trí đã đưa ra lời thắc mắc với mẹ nuôi Thanh Thảo.

Là con trai của ca sĩ Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo, Jacky Minh Trí hiện được Thanh Thảo nhận nuôi và được cô cùng ông xã Tom Han chăm sóc, nuôi nấng tại Mỹ. Sau scandal chấn động showbiz năm ấy, những người trong cuộc đều đã có cuộc sống riêng nhưng công chúng vẫn luôn dành sự quan tâm đến quá trình trưởng thành của Jacky. Mỗi câu chuyện, hình ảnh về cậu bé được Thanh Thảo đăng tải lên MXH đều nhận được rất nhiều sự chú ý của dư luận.

Mới đây, Thanh Thảo vừa chia sẻ một câu chuyện về Jacky Minh Trí khi cậu bé chính thức nhận biết được bố đẻ của mình là ai và phản ứng đáng chú ý sau đó đã khiến không chỉ mẹ nuôi mà còn rất nhiều khán giả phải lặng người suy ngẫm.

Lần đầu tiên biết bố đẻ của mình là ai khi lên 9 tuổi, con trai Ngô Kiến Huy khẳng định: 'Sẽ không đi gặp bố ruột'

Theo lời kể của Thanh Thảo, Jacky đã tìm hiểu thông tin về mình trên Google và ngạc nhiên khi thấy bản thân được gọi là "con trai Ngô Kiến Huy". Cậu bé nhanh chóng đem thắc mắc này hỏi mẹ nuôi vì sao người khác lại gọi mình như vậy: "Đó là ai vậy mẹ? Con thậm chí còn chưa từng biết đến người đó, tại sao Google lại gọi con là con trai của Ngô Kiến Huy?".

Câu hỏi trực diện của Jacky đã khiến Thanh Thảo thoáng chút bối rối. Cô chỉ có thể nói lảng sang chuyện khác và trả lời con rằng đây là một sự nhầm lẫn của Google, rằng con chỉ là một đứa trẻ bình thường như bao người khác, sao Google lại có thể biết tiểu sử của con.

Tuy nhiên, sau đó 2 ngày, Thanh Thảo đã quyết định nói hết sự thật cho Jacky, về danh tính cha đẻ của cậu và về lý do vì sao cậu lại ở cùng mẹ nuôi. Sau khi biết về sự tồn tại của bố ruột và được hỏi có muốn gặp bố không, Jacky đã rưng rưng nước mắt và nói: "Không, con không muốn khóc". Khi tâm trạng đã bình tĩnh trở lại, cậu bé 9 tuổi nói với mẹ nuôi: "Con nghĩ con sẽ không đi gặp bố ruột của mình. Con chỉ yêu gia đình của mình thôi".

Chứng kiến phản ứng ngoài mong đợi của Jacky, nỗi lo lắng canh cánh trong lòng suốt bấy lâu của Thanh Thảo như được gỡ bỏ: "Mẹ nhẹ nhõm như vứt được tảng đá đè nặng trong lòng bao lâu nay, cậu đã chuyển đề tài sang chuyện khác và tự khép lại câu chuyện, con của mẹ thật sự lớn rồi...".

Lần đầu tiên biết bố đẻ của mình là ai khi lên 9 tuổi, con trai Ngô Kiến Huy khẳng định: 'Sẽ không đi gặp bố ruột' - 1

Lần đầu tiên biết bố đẻ của mình là ai khi lên 9 tuổi, con trai Ngô Kiến Huy khẳng định: 'Sẽ không đi gặp bố ruột' - 2
Con trai Ngô Kiến Huy cuối cùng cũng biết đến sự tồn tại của anh nhưng khẳng định sẽ không tìm gặp

Khi câu chuyện được đăng tải, rất nhiều khán giả đã không giấu được sự xúc động và dành lời khen ngợi cho Jacky vì cậu bé quá ngoan ngoãn và hiểu chuyện. Bên cạnh đó, cách Thanh Thảo nói với con về cha mẹ ruột để khiến cậu bé không bị tổn thương cũng nhận được rất nhiều cảm tình của cư dân mạng.

Đặc biệt, khi trả lời bình luận của mọi người, nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm: "Điều chị lo sợ rồi cũng đã tới, nhưng chị không nghĩ là sớm như vậy. Con nít bây giờ thông minh lắm và công nghệ lại hiện đại. Hồi đó chị cho con đi Mỹ vì mong muốn không ai quan tâm về con là ai. Nhưng đúng là không giấu được con em ạ. Giờ thì nhẹ nhàng hơn rồi".

Nguyên văn bài đăng của "búp bê" Thanh Thảo:

Cậu tiến lại gần cái máy Alexa và tò mò hỏi về bản thân mình. “How about Jacky Minh Trí?” Bác Google trong máy hiện ra toàn bộ bài viết và profile về cậu, trong đó có một dòng chữ “NKH’s Son”.

Cậu quay sang hỏi mẹ “Who is that guy? I dont even know him, why GG show JK is NKH’son?” Mẹ đứng hình vài giây rồi hỏi lại cậu tại sao con lại hỏi như vậy? Cậu trả lời “I want to know who is my real father".

Sau một hồi lấp liếm, mẹ lãng sang chuyện khác, đổ thừa GG nhiều khi cũng nhầm lẫn chứ con chỉ là một đứa trẻ bình thường sao bác GG lại biết profile của con. Cậu chỉ vào màn hình nói “This is my pictures, nhiều hình của con lắm nè mẹ”. Mẹ có tí bối rối và câu chuyện khép lại sau khi cả nhà lãng tránh câu trả lời...

........

Hai ngày sau đó, mẹ hẹn cậu đi ăn món cậu thích. Trên đường đi, mẹ nói cho cậu biết sự thật cha của cậu là ai. Và giải thích cho cậu hiểu, khi cha mẹ của cậu đến với nhau, họ là những người trẻ, cần phải lo công việc và sự nghiệp nên họ không có thời gian chăm sóc cậu. Từ khi cậu ra đời đến nay, cha ruột quá bận rộn nên chưa từng 1 lần gặp mặt nên cậu không biết là ai cũng đúng thôi.

Vì mẹ Thảo lớn hơn cha mẹ cậu đến 10 tuổi lận nên mẹ Thảo biết cách chăm sóc cậu, và tại khi cậu mới sinh ra cậu cute baby lắm nên mẹ Thảo yêu lắm, phải mang cậu về nuôi và đưa cậu sang Mỹ học luôn. Cậu sống với mẹ Thảo từ nhỏ đến lớn, ở Việt Nam rồi sang Mỹ.

Cậu: “What year you were born and what year they were born?” Sau khi mẹ nói tuổi ra thì cậu có vẻ gật gù đồng ý với giải thích đó.

Mẹ : “He is my student. I taught him singing and now he is a very famous singer and is also a businessman”

Cậu: “But you are more famous than him so you taught him to sing, right Mom?”

Mẹ: “Yes con. Do you want to meet your father con?”

Cậu: “No, I dont want to cry” và nước mắt cậu lưng tròng. Nói thật, tim mẹ cũng tan chảy.... Mẹ không biết sự lưng tròng ấy là cậu đang suy nghĩ gì? 

Mẹ: “Mẹ đã nói sự thật với con, con đã biết cha ruột của con là ai, nhưng mẹ nghĩ tất cả những điều đó không quan trọng. Quan trọng là hiện nay con có mẹ là mẹ của con, I’m legally your mom, taking care of you, always here for you. And my husband is your father. And con có mẹ Anh luôn bên cạnh, có bà ngoại rất yêu con, có chú Tom, có Kỳ Kỳ, có Justin ai cũng yêu con, và con có 3 em gái Jolie, Boo, Talia, có cậu Ty, có cô Ngân, có ông Phúc, có ông, có bà... “

Cậu: “I have big family” và cậu cười...

Mẹ: “Yes, và cả nhà ai cũng thương con lắm luôn. That’s important. Con chỉ cần biết là cả nhà ai cũng thương và chăm sóc con. When you are growing up, you can decide to meet your father or not, right now, con chỉ cần học thật giỏi và thật ngoan thôi”

Cậu: “I don’t think I will go to meet my real father. I only love my family. Mom, Can I go to the plane 777 ? I love to fly to somewhere now mom. Like Sacramento, can I?”

.......

Mẹ nhẹ nhõm như vứt được tảng đá đè nặng trong lòng bao lâu nay, cậu đã chuyển đề tài sang chuyện khác và tự khép lại câu chuyện, con của mẹ thật sự lớn rồi...

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/lan-dau-tien-biet-bo-de-cua-minh-la-ai-khi-len-9-tuoi-con-trai-ngo-kien-huy-khang-dinh-se-khong-di-gap-bo-ruot-tintuc705747Tin mới hơn