Sao 360°

Lần đầu sau nhiều năm, lý do Angelina Jolie chọn nhận nuôi Maddox giữa hàng trăm đứa trẻ mồ côi khác đã được hé lộ

Thông tin này được chính Sarath Mounh - người bạn thân thiết của Angelina Jolie chia sẻ.

Mới đây, Sarath Mounh - người bạn thân thiết và là cộng sự của Angelina Jolie ở Campuchia đã có dịp trò chuyện với tờ Daily Mail và lần đầu chia sẻ về câu chuyện nhận nuôi Maddox.

Vào ngày 5/8 vừa qua, Maddox - cậu con trai đầu của Angelina Jolie đã bước sang tuổi 20. Hiện tại, Maddox đang là sinh viên Đại học, với đủ đầy điều kiện về vật chất và tinh thần. Rất nhiều năm về trước, khi còn là một đứa trẻ mồ côi chắc hẳn Maddox chưa từng nghĩ tới cuộc sống như hiện tại.

Angelina Jolie thời điểm mới nhận Maddox.
Angelina Jolie thời điểm mới nhận Maddox.

Và có lẽ, bên cạnh Angelina Jolie thì một người nữa góp sức đưa Maddox đến cuộc sống hiện tại là Sarath Mounh - người bố nuôi trên giấy tờ của Maddox.

Chia sẻ với Dailyn Mail, Sarath Mounh cho biết Angelina Jolie đã phải đối diện với khá nhiều rắc rối khi nhận con nuôi vào năm 2002 vì là người nước ngoài. Thời điểm đó, chuyện người nước ngoài nhận con nuôi khá khó khăn do những nghi ngại về việc buôn bán trẻ em.

Khi ấy, Angelina Jolie đã nhờ Sarath Mounh nhận Maddox là con nuôi trên giấy tờ. Vì vậy, trong hồ sơ gia đình của Sarath Mounh, Maddox là con thứ ba của ông.

Và cũng theo Sarath, lý do mà Angelina Jolie lựa chọn Maddox giữa hàng trăm đứa trẻ mồ côi bởi 1 điều đặc biệt. "Có rất nhiều trẻ em với hoàn cảnh khó khăn trên thế giới cần được chăm sóc và cần một cuộc sống tốt đẹp hơn. Lúc đó cô ấy muốn trở thành một người mẹ nhưng cô ấy nghĩ rằng tốt hơn là làm mẹ của một đứa trẻ đang cần được chăm sóc chu đáo. Đó là lý do tại sao cô ấy quyết định chọn Maddox thay vì sinh con ở thời điểm ấy. Đó là những gì cô ấy nói với tôi, chúng tôi cũng đã trò chuyện về nhiều điều", Sarath chia sẻ.

Maddox trong vòng tay Brad Pitt.
Maddox trong vòng tay Brad Pitt.

"Cậu ấy thông minh, sắc sảo và là một đứa trẻ đáng yêu, hay cười với mọi người hơn bất kỳ đứa trẻ nào khác. Tôi luôn nhớ khuôn mặt hay cười của cậu ấy", Sarath nhớ về Maddox. 

"Theo những gì tôi nghe từ cô ấy, khi cô ấy tới trại trẻ mồ côi và nhìn thấy Maddox, cậu bé đã mỉm cười và đứng dậy thay vì khóc lóc như những đứa trẻ khác. Cậu ấy đã mỉm cười ngay khi nhìn thấy Angelina Jolie và điều đó đã chạm đến trái tim cô ấy, đó là lý do tại sao Angelina Jolie chọn Maddox là con nuôi", Sarath chia sẻ lý do Angelian Jolie lựa chọn Maddox giữa rất nhiều đứa trẻ khác. 

Angelina Jolie bên 2 con.
Angelina Jolie bên 2 con.

Angelina Jolie từng đưa các con trở lại Campuchia để dự buổi ra mắt bộ phim đầu tay First They Killed My Father của cô vào năm 2017. Khi ấy, Angelina Jolie có nói cô cảm thấy nơi đây như ngôi nhà thứ 2 và cậu con trai Maddox cũng rất vui khi được trở lại đất nước của mình. 

Theo Chan Soo (Pháp Luật & Bạn Đọc)
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/lan-dau-sau-nhieu-nam-ly-do-angelina-jolie-chon-nhan-nuoi-maddox-giua-hang-tram-dua-tre-mo-coi-khac-da-duoc-he-lo-162210808002445357.htm