Sao 360°

Lâm Vũ về tận quê thăm mộ Vân Quang Long tròn 100 ngày mất

Hình ảnh Lâm Vũ đứng chụp hình cùng phụ huynh cố ca sĩ Vân Quang Long khiến nhiều người xúc động. Được biết, anh đã về tận Đồng Tháp thăm mộ bạn thân tròn 100 ngày lìa xa cõi đời.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lâm Vũ đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng bố Vân Quang Long. Được biết, nhân 100 ngày của cố ca sĩ, Lâm Vũ đã về tận Đồng Tháp thăm mộ đồng nghiệp. Lúc sinh thời cả hai đã bạn thân thiết không chỉ trong công việc mà cuộc sống hằng ngày họ thường xuyên liên lạc nhau.

Đến nay, đã hơn 3 tháng cựu thành viên nhóm nhạc 1088 tạm biệt cõi đời, nhiều đồng nghiệp cũng chưa thể nào nguôi ngoai được trước sự ra đi đột ngột của anh. Trong buổi viếng thăm, Lâm Vũ cũng nhắn nhủ người bạn quá cố hãy phù hộ cho đấng sinh thành và các con: "Mới đây mà 100 ngày của bạn rồi, bạn linh thiêng phù hộ cho ba mẹ và các con của bạn được bình an bạn nhé".

Lâm Vũ, Vân Quang Long, Nam ca sĩ, Qua đời 100 ngày,
Lâm Vũ tranh thủ về thăm người bạn quá cố. Hình ảnh phụ huynh Vân Quang Long có phần vui vẻ sau những chuyện buồn bã khiến khán giả yên tâm hơn.
Lâm Vũ, Vân Quang Long, Nam ca sĩ, Qua đời 100 ngày,
Ca sĩ Lâm Vũ là một trong những đồng nghiệp thân thiết nhất với cố ca sĩ Vân Quang Long. Cả 2 từng kết hợp tổ chức liveshow chung: Hắc Bạch công tử, chạy show chung từ trong nước đến hải ngoại.

Trước đó, Lâm Vũ tiết lộ những ngày cuối đời, cố ca sĩ Vân Quang Long thường xuyên gọi điện bày tỏ niềm nhớ thương với 3 con khi không thể về Việt Nam do ảnh hưởng của dịch Covid-19. "Nhìn bạn thân bê từng viên gạch, bao xi-măng mà tôi không khỏi xót xa. Tôi biết, vì tương lai các con nên thằng bạn tôi phải sang xứ người mưu sinh, vất vả lắm chứ không sung sướng gì đâu", anh xúc động chia sẻ.

Lâm Vũ, Vân Quang Long, Nam ca sĩ, Qua đời 100 ngày,
Lâm Vũ và Vân Quang Long rất thân thiết.
Lâm Vũ, Vân Quang Long, Nam ca sĩ, Qua đời 100 ngày,
Trước đó, Dương Ngọc Thái, Quách Tuấn Du,... cũng thường xuyên về thăm mộ cố ca sĩ.

Hôm 29/12/2020, Vân Quang Long đột ngột qua đời ở Mỹ vì đột quỵ. Gia đình và bạn bè lần lượt tổ chức lễ cầu siêu ở TP HCM, tang lễ Vân Quang Long tại Mỹ. Linh cữu của anh sau đó đưa đi hỏa táng. Đến ngày 20/1, tro cốt của cựu thành viên nhóm 1088 được gia đình an táng tại quê nhà Đồng Tháp. Hai người vợ là Ái Vân và Linh Lan cùng các con đều có mặt chu toàn hậu sự cho nam ca sĩ quá cố.

Theo Mai Linh (Công lý & Xã hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/lam-vu-ve-tan-que-tham-mo-van-quang-long-tron-100-ngay-mat-77739.html