Sao 360°

Lâm Vĩ Dạ 'tỏ tình' thủ môn Tiến Dũng, Hari Won nhắn lời chúc tới U23 Việt Nam

Rất nhiều sao Việt đã đồng loạt gửi lời chúc tới đội tuyển U23 Việt Nam trước thềm chung kết.

Không ngủ quên trong chiến thắng, đội tuyển U23 Việt Nam đang nỗ lực luyện tập cho trận chung kết U23 Châu Á diễn ra vào hôm nay (27/1).

Rất nhiều thử thách khó khăn đang chờ đợi U23 Việt Nam tại đêm chung kết ngày mai. Đội tuyển U23 Uzbekistan - đối thủ của chúng ta rất mạnh, trong khi đó, tình hình thời tiết lại ngày một khắc nghiệt.

Lâm Vĩ Dạ 'tỏ tình' thủ môn Tiến Dũng, Hari Won nhắn lời chúc tới U23 Việt Nam

Bởi vậy, trong chương trình 7 nụ cười xuân lên sóng tối qua (26/1), rất nhiều nghệ sĩ đã gửi lời chúc mừng tới các chàng trai U23 Việt Nam, với mong muốn tiếp thêm niềm tin, sức mạnh cho họ.

Lâm Vĩ Dạ 'tỏ tình' thủ môn Tiến Dũng, Hari Won nhắn lời chúc tới U23 Việt Nam - 1
Trương Thế Vinh: "Vinh nghĩ tỉ số sẽ là 5-3 nghiêng về Việt Nam. Chúng ta sẽ luôn chiến thắng ở những bàn đá phạt 11m. Việt Nam chiến thắng! Chúc cho các cầu thủ U23 Việt Nam giành được cúp vô địch!".
Lâm Vĩ Dạ 'tỏ tình' thủ môn Tiến Dũng, Hari Won nhắn lời chúc tới U23 Việt Nam - 2
Tiến Luật : "Tiến Luật và Lâm Vĩ Dạ chúc cho U23 Việt Nam có một trận đấu kiên cường, như những chiến binh thật sự. Một lần nữa, tôi mong muốn các bạn hãy viết cho chúng tôi một giấc mơ thật đẹp, nhất là Bùi Tiến Dũng. Em giỏi lắm Dũng ơi!".
Lâm Vĩ Dạ 'tỏ tình' thủ môn Tiến Dũng, Hari Won nhắn lời chúc tới U23 Việt Nam - 3
Lâm Vĩ Dạ: "Bùi Tiến Dũng, chị yêu em!".
Lâm Vĩ Dạ 'tỏ tình' thủ môn Tiến Dũng, Hari Won nhắn lời chúc tới U23 Việt Nam - 4
Hari Won: "Các bạn U23 Việt Nam đã chơi quá nhiệt tình và xuất sắc rồi. Các bạn đã nhận được tình yêu thương của toàn thể khán giả và dân Việt Nam rồi. Mong muốn các bạn sẽ giữ tinh thần thật tốt và vui vẻ. Cố lên!"
Lâm Vĩ Dạ 'tỏ tình' thủ môn Tiến Dũng, Hari Won nhắn lời chúc tới U23 Việt Nam - 5
Hoa hậu Nam Em: "U23 Việt Nam đã cố gắng hết sức rồi. Hi vọng đêm chung kết này, các bạn sẽ đá thật tốt và đem về chiếc cúp danh giá nhất trong lịch sử. Các anh ơi hãy cố gắng lấy cúp về cho em nha, em yêu các anh!

Theo Long Phạm (Soha/Trí Thức Trẻ)
Loading...

Loading...