Sao 360°

Lam Trường nhập viện vì kiệt sức

Mới đây, thông tin nam ca sĩ nổi tiếng Lam Trường phải nhập viện vì kiệt sức đã khiến chi nhiều người hâm mô không khỏi lo lắng.

Thông tin này được chính bà xã Yến Phương của Lam Trường chia sẻ trên trang cá nhân sáng nay khiến nhiều người chú ý.

Lam Trường nhập viện vì kiệt sức
Thông tin chia sẻ của Yến Phương về tình trạng sức khỏe của chồng. (Ảnh chụp màn hình)

Theo Yến Phương, vì lịch trình làm việc dày đặc, phải liên tục di chuyển qua lại giữa Việt Nam và Mỹ để chạy show, đặc biệt anh thường xuyên trong tình trạng thiếu ngủ trầm trọng dẫn đến sức khỏe không đảm bảo, phải nhập viện để truyền nước biển. Trong khi đó Yến Phương cùng con cô con gái nhỏ của nam ca sĩ hiện ở Mỹ nên không thể ở bên anh thời điểm này. 

Lam Trường nhập viện vì kiệt sức - 1
Kèm theo chia sẻ là hình ảnh Lam Trường đang nằm trong bệnh viện. (Ảnh: FB Yen Phuong)

Ngay sau khi dòng chia sẻ được đăng tải, rất nhiều khán giả đã vào bình luận bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của nam ca sĩ. Những đồng nghiệp của "anh Hai" như ca sĩ Tuấn Hưng, Lê Hiếu, Thanh Thảo cũng vào bình luận và mong anh sớm bình phục.

Lam Trường nhập viện vì kiệt sức - 2
(Ảnh chụp màn hình)

Người hâm mộ khuyên nam ca sĩ đừng nên quá tham công tiếc việc để sức khỏe có thể bình phục hoàn toàn trước khi trở lại với công việc và không quên chúc cho "anh Hai" sớm khỏe lại.

Đại diện truyền thông tại Việt Nam của nam ca sĩ cũng cho hay Lam Trường đã xuất viện rạng sáng nay (19/4) để chuẩn bị cho buổi ghi hình thứ 2 cho The Voice, bắt đầu vào đầu giờ chiều nay.

Lam Trường là giọng ca rất được yêu thích ở cả Việt Nam lẫn hải ngoại nên nam ca sĩ thường xuyên phải di chuyển giữa Việt Nam và Mỹ. 

Lam Trường nhập viện vì kiệt sức - 3
(Ảnh: FB The Voice - Giọng hát Việt)

Mới đây, anh cũng gây chú ý khi góp mặt vào hàng ghế quyền lực với vị trí HLV Giọng hát Việt bên cạnh các tên tuổi khác Thu Phương, Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên. Trước đó, "anh Hai" từng có kinh nghiệm làm giám khảo cuộc thi Giọng hát Việt Nhí mùa thứ hai năm 2014.

Huyền Trang (MASK Online)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn