Sao 360°

Lâm Tâm Như chính thức trả lời về tin đồn mang thai

Mới đây khi tham gia một buổi quay quảng cáo, Lâm Tâm Như đã mặc một bộ đồ rộng và đi dép, tay cô cũng liên tục đặt lên phía trước bụng khiến mọi người không khỏi nghi ngờ nữ diễn viên đang mang thai.

Trong hình ảnh mới nhất này, bà xã Hoắc Kiến Hoa mặc trang phục màu trắng khiến cho phần bụng của người đẹp lộ rõ. Bên cạnh đó, Lâm Tâm Như còn liên tục che chắn vòng 2, điều này đang nhận được nhiều sự quan tâm, nhiều người cho rằng chắc hẳn người đẹp đã mang thai lần hai.

Lâm Tâm Như chính thức trả lời về tin đồn mang thai
Hình ảnh Lâm Tâm Như với vòng 2 lớn khác lạ

Lâm Tâm Như chính thức trả lời về tin đồn mang thai - 1

Lâm Tâm Như chính thức trả lời về tin đồn mang thai - 2

Lâm Tâm Như chính thức trả lời về tin đồn mang thai - 3
Lâm Tâm Như liên tục cẩn trọng lấy tay đỡ bụng trong hậu trường sự kiện

Thế nhưng có vẻ như tin đồn đã đi quá xa khiến người đại diện của Lâm Tâm Như phải lên tiếng phủ nhận: "Là giả đấy, chỉ là do vấn đề đến từ góc độ của quần áo thôi, hoàn toàn không có chuyện gì cả".

Vào đầu tháng 1/2017, Lâm Tâm Như đã sinh con gái đầu lòng cho ông xã Hoắc Kiến Hoa và đặt tên là bé Cá Heo Nhỏ. Trong suốt 3 năm qua, tuy vướng phải nhiều tin đồn ly hôn nhưng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vẫn thể hiện tình cảm mặn nồng.

Dù vậy cặp đôi dường như vẫn không có kế hoạch sinh em bé thứ hai. Nhiều người cho biết nếu cặp đôi nổi tiếng muốn sinh tiếp em bé thì nên nhanh chóng lên kế hoạch bởi Lâm Tâm Như hiện giờ đã 44 – độ tuổi mà người phụ nữ bước vào giai đoạn khó mang thai.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/lam-tam-nhu-chinh-thuc-tra-loi-ve-tin-don-mang-thai-tintuc663595




Loading...