Sao 360°

Lâm Tâm Như chính thức lên tiếng về tin đồn trục trặc hôn nhân sau lùm khóc trên phố, xoá ảnh chồng trên MXH

Những ngày gần đây, cuộc hôn nhân của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đang là chủ đề nóng được nhiều người quan tâm trên MXH.

Những ngày vừa qua, vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận khi liên tiếp để lộ dấu hiệu bất thường như cãi nhau nảy lửa ngay trên phố hay bức ảnh chụp chung của hai người bị Lâm Tâm Như xóa khỏi Instagram cá nhân. Nhiều người cho rằng cuộc hôn nhân của cặp đôi nổi tiếng đang gặp trục trặc không hề nhỏ. 

Mới đây, sau nhiều ngày im lặng, phía nữ diễn viên họ Lâm đã chính thức lên tiếng giải đáp thắc mắc của công chúng: "Không có chuyện gì đâu, mọi người không nên tưởng tượng quá nhiều".

Lâm Tâm Như chính thức lên tiếng về tin đồn trục trặc hôn nhân sau lùm khóc trên phố, xoá ảnh chồng trên MXH
Bức ảnh chụp chung của hai vợ chồng trên Instagram Lâm Tâm Như bỗng biến mất không dấu vết khiến dư luận xôn xao

Trong khi lời phản hồi này khiến đông đảo người hâm mộ của vợ chồng Lâm - Hoắc yên tâm phần nào thì cũng có không ít ý kiến tỏ ra không mấy hài lòng với Hoắc Kiến Hoa khi nam diễn viên lại một lần nữa để vợ đứng ra giải quyết lùm xùm. Thái độ thờ ơ, không quan tâm và cũng không chịu lên tiếng dù chỉ một lần của ông xã Lâm Tâm Như trước hàng loạt tin đồn ác ý bủa vây, gây ảnh hưởng tới hình ảnh và cuộc sống của hai vợ chồng từ trước đến nay đã vấp phải nhiều lời chê trách, tuy nhiên lần này Hoắc Kiến Hoa vẫn không chịu ra mặt khiến dân tình không khỏi lắc đầu.

Lâm Tâm Như chính thức lên tiếng về tin đồn trục trặc hôn nhân sau lùm khóc trên phố, xoá ảnh chồng trên MXH - 1

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/lam-tam-nhu-chinh-thuc-len-tieng-ve-tin-don-truc-trac-hon-nhan-sau-lum-khoc-tren-pho-xoa-anh-chong-tren-mxh-tintuc713487Tin mới hơn