Sao 360°

La Chí Tường lần đầu lộ diện sau hơn 2 tháng bị bạn gái cũ 'bóc phốt' ngoại tình, quan hệ tập thể

Hình ảnh La Chí Tường đi chơi vui vẻ bên bạn bè đã nhận về vô số bình luận chỉ trích.

Ngày 7/7, truyền thông Đài Loan vừa đăng tải loạt hình chụp La Chí Tường đi chơi bóng rổ vào tối muộn cùng những người bạn thân trong giới nghệ sĩ như Vương Tử Khâu, Mao Đệ, Khâu Vũ Thần,... thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ kiêm diễn viên lộ diện sau khi bị bạn gái cũ 9 năm Châu Dương Thanh lên tiếng vạch trần cuộc sống trác táng, quan hệ tập thể. 

La Chí Tường lần đầu lộ diện sau  hơn 2 tháng bị bạn gái cũ 'bóc phốt' ngoại tình, quan hệ tập thể
La Chí Tường lần đầu lộ diện sau 2 tháng bị bạn gái cũ "bóc phốt" tơi tả

Trong loạt ảnh mới được tung ra, dù ngoại hình có phần xuống sắc vì không chăm chút hình ảnh nhưng La Chí Tường lại trông khá vui vẻ và thoải mái. Nam diễn viên liên tục nói chuyện và cười đùa cùng bạn bè, chứng tỏ sau 2 tháng lao đao vì scandal động trời, tâm trạng của anh đã ổn định trở lại. Tuy nhiên, những hình ảnh này một lần nữa lại khiến La Chí Tường nhận về "cơn mưa" chỉ trích: "Phong cách sinh hoạt đặc trưng của anh ta là sống về đêm. Bây giờ có cho tiền La Chí Tường cũng chẳng dám đi ra đường vào ban ngày", "Đạo đức đã bại hoại thì làm gì người ta cũng ghét. Đến việc anh ta thở cũng đã thấy khó ưa", "Ban ngày trốn, đêm đến xuất quân, cuộc sống của La Chí Tường giờ phải thế thôi. Đâu ai còn chào đón sự xuất hiện của anh ta", "Tôi không muốn nhìn thấy ảnh La Chí Tường", "Có phải anh ta sắp trở lại showbiz không vậy?", "Nhìn thấy ảnh lại tưởng tượng ra những gì anh ta đã làm với bạn gái, thật kinh khủng",...

La Chí Tường lần đầu lộ diện sau  hơn 2 tháng bị bạn gái cũ 'bóc phốt' ngoại tình, quan hệ tập thể - 1

La Chí Tường lần đầu lộ diện sau  hơn 2 tháng bị bạn gái cũ 'bóc phốt' ngoại tình, quan hệ tập thể - 2

La Chí Tường lần đầu lộ diện sau  hơn 2 tháng bị bạn gái cũ 'bóc phốt' ngoại tình, quan hệ tập thể - 3
Sau thời gian chịu đựng cơn mưa chỉ trích, tinh thần của nam diễn viên giờ đây có vẻ đã khá hơn

Trước đó, vào ngày 23/4, làng giải trí Hoa ngữ được một phen chấn động khi nam tài tử đình đám La Chí Tường bị bạn gái cũ tố ngoại tình nhiều người, thậm chí còn thác loạn tập thể trong thời gian yêu đương với cô.

Theo đó, Châu Dương Thanh tiết lộ dạo gần đây đã phát hiện La Chí Tường có một chiếc điện thoại bí mật dùng để tán tỉnh các cô gái khác sau lưng mình. Mỗi khi nữ người mẫu vắng mặt, La Chí Tường lại dùng chiếc điện thoại này để liên lạc với các cô gái rồi rủ họ vào khách sạn, thậm chí về nhà riêng. Trong số những người phụ nữ từng qua lại với nam ca sĩ, có không ít người là nghệ sĩ và cả nhân viên trang điểm trong công ty. Châu Dương Thanh giận dữ cho biết bạn trai cũ của mình còn tổ chức cả tiệc thác loạn với sự tham gia của nhiều người.

Sau màn "bóc phốt" nghiêm trọng này, hình ảnh của La Chí Tường trong mắt công chúng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Hàng loạt các nhãn hàng huỷ hợp đồng, những show truyền hình có sự góp mặt của anh đều bị khán giả tẩy chay, thậm chí không ít người còn đòi "cấm cửa" La Chí Tường quay lại làng giải trí. 

Giữa cơn bão chỉ trích, La Chí Tường "ở ẩn" hoàn toàn khỏi showbiz, đồng thời lên tiếng xin lỗi bạn gái cũ và những người phụ nữ đã bị anh lừa dối suốt thời gian qua.

Ở một diễn biến khác, trong khi tình cũ bị một phen khốn đốn thì Châu Dương Thanh tích cực khoe loạt hình ảnh sang chảnh ngút ngàn cùng những thời khắc vui vẻ, thoải mái, tận hưởng khoảng thời gian bên bạn bè lên MXH.

La Chí Tường lần đầu lộ diện sau  hơn 2 tháng bị bạn gái cũ 'bóc phốt' ngoại tình, quan hệ tập thể - 4

La Chí Tường lần đầu lộ diện sau  hơn 2 tháng bị bạn gái cũ 'bóc phốt' ngoại tình, quan hệ tập thể - 5

La Chí Tường lần đầu lộ diện sau  hơn 2 tháng bị bạn gái cũ 'bóc phốt' ngoại tình, quan hệ tập thể - 6

La Chí Tường lần đầu lộ diện sau  hơn 2 tháng bị bạn gái cũ 'bóc phốt' ngoại tình, quan hệ tập thể - 7

La Chí Tường lần đầu lộ diện sau  hơn 2 tháng bị bạn gái cũ 'bóc phốt' ngoại tình, quan hệ tập thể - 8
Châu Dương Thanh rất chăm chỉ cập nhật hình ảnh lên MXH

HH (Nguoiduatin.vn) 

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/la-chi-tuong-lan-dau-lo-dien-sau-hon-2-thang-bi-ban-gai-cu-boc-phot-ngoai-tinh-quan-he-tap-the-tintuc690892
Loading...Tin mới hơn