Sao 360°

Kinh Quốc bị điếc một bên tai suốt 10 năm qua vì đi chơi bar

Diễn viên phim "Hướng nghiệp" cho biết anh chỉ nghệ được một bên tai. Tai phải của anh đã không nghe được suốt 10 năm qua.
 

Diễn viên phim "Hướng nghiệp" cho biết anh chỉ nghệ được một bên tai. Tai phải của anh đã không nghe được suốt 10 năm qua.

Mới đây, trên trang cá nhân, Kinh Quốc đăng hình kết quả nội soi tai kèm dòng trạng thái: "Bị điếc tai. Thôi cũng tốt, khỏi nghe chửi". Nhiều bạn bè, fan đã vào hỏi thăm và chia sẻ với nam diễn viên.

Từ đó, tai phải của anh chỉ nghe được loáng thoáng nhưng đến nay thì hầu như không nghe được gì. Bị điếc một tai khiến nam diễn viên gặp nhiều trở ngại trong công việc và cuộc sống. 

Kinh Quoc bi diec mot ben tai suot 10 nam qua vi di choi bar hinh anh 1
Kinh Quốc lịch lãm khi đi sự kiện. Ảnh: NVCC

Nam diễn viên chia sẻ, mỗi lần trò chuyện, anh thường nghếch tai trái để nghe khi người nói đứng bên phải. Còn khi quay phim, anh hầu như không nghe được bạn diễn nói. Vì vậy, để hoàn thành tốt công viên, không còn cách nào khác là anh phải học lời thoại của cả bạn diễn. "Nhiều khi bạn diễn thêm lời, ngoài kịch bản, tôi phải đoán mò", anh than thở. Hiện, Kinh Quốc vẫn uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ. 

Diễn viên phim Hướng nghiệp vừa có chuyến du lịch châu Âu 2 tuần. Về nước, anh bắt tay ngay vào quay phim ngắn. Đây là bộ phim thứ hai do anh đạo diễn và sản xuất sau phim Đừng đùa với gái.

Vừa qua, anh khiến khán giả bất ngờ khi công khai hình cưới với nữ đại gia ở Vũng Tàu. Hai người cũng đã có chung con gái 2 tuổi. Nam diễn viên không cảm thấy khó xử về chuyện con chung con riêng. Về kế hoạch đám cưới lần 2, anh cho biết muốn giữ bí mật.

Kinh Quoc bi diec mot ben tai suot 10 nam qua vi di choi bar hinh anh 2
Kinh Quốc và người yêu đại gia. Ảnh: NVCC

Theo B.Hằng (Zing.vn)