Sao 360°

Kim Woo Bin và Shin Min Ah cùng đến đảo Jeju để chuẩn bị cho đám cưới đẹp như truyện cổ tích?

Cặp đôi trai tài, gái sắc nổi tiếng xứ sở kim chi này được cho là đang xắn tay lo lắng cho ngày trọng đại của cuộc đời.

Mới đây, Shin Min Ah đã chia sẻ hình ảnh xuất hiện tại sân bay để di chuyển đến đảo Jeju. Cô được cho là cùng Kim Woo Bin tới địa điểm này chuẩn bị cho đám cưới lãng mạn. Theo quan sát, Min Ah lên đồ đơn giản, đội mũ, đeo ba lô và khẩu trang. Dân mạng đoán Kim Woo Bin chính là người đảm nhận vai trò "phó nháy" cho cô bạn gái xinh đẹp của mình.

shin min ah, kim woo bin, đám cưới, sao hàn
Shin Min Ah và Kim Woo Bin được cho là cùng đến đảo Jeju để chuẩn bị đám cưới.

Trước đó trên mạng rộ lên tin đồn Shin Min Ah và Kim Woo Bin sẽ kết hôn vào tháng 11 này. Tuy nhiên phía hai nhân vật chính không hề lên tiếng trước thông tin cưới hỏi.

shin min ah, kim woo bin, đám cưới, sao hàn
Tin đồn cặp đôi này kết hôn vào tháng 11 rộ lên trên mạng cách đây không lâu.

Không ít người cho rằng chuyến đi Jeju lần này của Shin Min Ah chẳng hề liên quan gì đến hôn lễ giữa cô và Kim Woo Bin. Cô tới địa điểm trên để ghi hình cho bộ phim mới mang tên "Our Blues". Vì Kim Woo Bin cũng tham gia dự án này nên chuyện hai ngôi sao cùng tới Jeju làm việc là điều dễ hiểu.

shin min ah, kim woo bin, đám cưới, sao hàn
Tuy nhiên không ít người cho rằng Shin Min Ah cùng bạn trai tới Jeju để ghi hình cho phim mới "Our Blues".

Shin Min Ah và Kim Woo Bin công khai quan hệ tình cảm vào năm 2015. Tính đến nay họ đã có hơn 6 năm gắn bó bên nhau. Trong thời gian Kim Woo Bin mắc bệnh ung thư vòm họng, Shin Min Ah là người động viên và hỗ trợ anh rất nhiều cả về mặt vật chất lẫn tinh thần.

Cũng nhờ có sự giúp đỡ của người yêu mà Woo Bin nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Hiện tại anh đã quay trở lại với công việc và chăm chỉ hoạt động để đáp lại sự yêu mến, ủng hộ của người hâm mộ dành cho anh suốt thời gian qua.

Theo Nguyễn Linh (Công Lý & Xã Hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/kim-woo-bin-va-shin-min-ah-cung-den-dao-jeju-de-chuan-bi-cho-dam-cuoi-dep-nhu-truyen-co-tich-99954.html