Sao 360°

Kim Tae Hee bị chê béo, chuyên gia trang điểm đăng ảnh 'mi nhon' nhưng lạ ở điểm này

Hình ảnh do chuyên gia trang điểm của Kim Tae Hee chia sẻ nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, chuyên gia trang điểm lâu năm của Kim Tae Hee đã chia sẻ khoảnh khắc làm việc cùng nữ diễn viên. Trong ảnh, Tae Hee mặc chiếc sơ-mi trắng dài tay kết hợp cùng quần tối màu. Đặc biệt, người đẹp trong ảnh lúc này sở hữu một thân hình rất mi ngon. Tuy nhiên, ngay sau đó fan hâm mộ đã phát hiện đây là ảnh cũ từ nhiều năm trước được chuyên gia trang điểm đăng lại.

Cũng ngay sau bài đăng của chuyên gia trang điểm, fan hâm mộ của cô nàng đã nhanh chóng để lại bình luận về sự "nhớ nhung" thần tượng.

Kim Tae Hee bị chê béo, chuyên gia trang điểm đăng ảnh 'mi nhon' nhưng lạ ở điểm này

Được biết, bộ phim mới nhất của Kim Tae Hee là cách đây 3 năm. Từ khi kết hôn và sinh con người đẹp chưa có bất kỳ dự án phim ảnh nào. Thỉnh thoảng Kim Tae Hee mới xuất hiện ở một số sự kiện hoặc quay quảng cáo, đại diện hình ảnh cho các nhãn hàng. Chính vì thế, người hâm mộ vô cùng nhớ nhung và hi vọng Kim Tae Hee sớm trở lại.

Lần gần đây nhất, người hâm mộ đã ghi được hình ảnh Kim Tae Hee xuất hiện trên đường phố Hong Kong cùng ông xã Bi Rain. Theo nhận xét của fan hâm mộ thì Kim Tae Hee mập mạp hơn xưa.

Kim Tae Hee bị chê béo, chuyên gia trang điểm đăng ảnh 'mi nhon' nhưng lạ ở điểm này - 1

Bên cạnh một số lời nhận xét rằng "bà mẹ bỉm sữa" thì nên mập mạp như Kim Tae Hee thì một số khác lại "chê" rằng người đẹp đã béo lên, tăng cân quá nhiều.

Theo Pa Dun (Helino)
Loading...Tin mới hơn


Loading...