Sao 360°

Kim Lý vừa bị chê thiếu tinh tế với bạn gái, Hà Hồ ngay lập tức có động thái ngầm bênh vực?

Bài đăng mới nhất của "nữ hoàng giải trí" được cho là ngầm bảo vệ bạn trai.

Mới đây, một đoạn clip cũ của Kim Lý và Hà Hồ bất ngờ được dân mạng "đào" lại, trong đó nam diễn viên "Hương Ga" đã có hành động bị cho là vô tâm, thiếu tinh tế với bạn gái. Cụ thể, trong đoạn clip, Hà Hồ và bạn trai dường như đang ra về sau khi tham dự sự kiện. Tuy nhiên, trong khi "nữ hoàng giải trí" mặc chiếc váy dạ hội khá nặng và rườm rà, phải liên tục nhấc đuôi váy để đi lại thuận tiện hơn thì bạn trai của cô lại thoải mái đi phía trước, thi thoảng ngoái lại để trò chuyện. Điều này đã khiến Kim Lý vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Khoảnh khắc khiến Kim Lý bị chê vô tâm với Hà Hồ

Giữa lúc dân mạng đang mải mê bàn tán về tình huống này, Hà Hồ đã có động thái gây chú ý trên trang cá nhân. Theo đó, cô đăng tải hình ảnh của Kim Lý lên story và bày tỏ: "Thương anh". Hành động của giọng ca "Cả một trời thương nhớ" khiến nhiều người cho rằng cô đang ngầm bênh vực bạn trai sau khi anh bị chê trách chỉ vì một đoạn clip cũ. 

Kim Lý vừa bị chê thiếu tinh tế với bạn gái, Hà Hồ ngay lập tức có động thái ngầm bênh vực?

Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng đứng ra bênh vực bạn trai khi anh bị chỉ trích không đi giúp đỡ người dân miền Trung. Nữ ca sĩ còn làm hẳn một đoạn thơ để công kích lại người đã chỉ trích Kim Lý.

Kim Lý vừa bị chê thiếu tinh tế với bạn gái, Hà Hồ ngay lập tức có động thái ngầm bênh vực? - 1

Kim Lý vừa bị chê thiếu tinh tế với bạn gái, Hà Hồ ngay lập tức có động thái ngầm bênh vực? - 2

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/kim-ly-vua-bi-che-thieu-tinh-te-voi-ban-gai-ha-ho-ngay-lap-tuc-co-dong-thai-ngam-benh-vuc-tintuc714289