Sao 360°

Kim Lý nhắn nhủ đầy ngọt ngào trong ngày sinh nhật Hà Hồ: 'Em và bọn trẻ là điều tuyệt vời nhất mà anh từng có'

Chia sẻ của nam diễn viên "Hương Ga" đang nhận được sự chú ý lớn của cư dân mạng.

Cách đây ít giờ, Kim Lý vừa gây chú ý khi đăng tải bức tâm thư chúc mừng sinh nhật bà xã Hồ Ngọc Hà, kèm theo đó là loạt khoảnh khắc từng khiến anh say đắm của cô.

Kim Lý nhắn nhủ đầy ngọt ngào trong ngày sinh nhật Hà Hồ: 'Em và bọn trẻ là điều tuyệt vời nhất mà anh từng có'

Nam diễn viên viết: "Chúc mừng sinh nhật người vợ xinh đẹp tuyệt vời của tôi. Anh đã chọn ảnh ghép này từ sự kiện ngày 28/6/2017 vì đó là lúc chúng ta chính thức yêu nhau.

Anh nhớ rằng đêm đó mình đã nghĩ em đặc biệt như thế nào, nụ cười của em đã khiến anh cuồng say và anh đã mời em đi cà phê sau khi sự kiện kết thúc. Kể từ ngày đó, chúng ta luôn ở bên cạnh nhau, mọi chuyện không phải lúc nào cũng dễ dàng nhưng mối quan hệ của chúng ta luôn tràn ngập tình yêu thương đáng kinh ngạc. Anh biết rằng tình yêu sẽ giúp chúng ta vượt qua mọi trở ngại.

Em là người yêu, là người bạn thân nhất, là người bạn đồng hành trung thành của anh và là mẹ của con anh, được ở cạnh em cuộc sống sẽ không bao giờ nhàm chán.

Em thường có nhiều quan điểm khác với anh, nhưng điều đó thật tốt, em đã khiến anh trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Anh luôn biết ơn em vì điều đó. Giờ đây gia đình của chúng ta đã có 5 thành viên, em và bọn trẻ chính là điều tuyệt vời nhất mà anh từng có. Anh hứa sẽ luôn trân trọng tình yêu này cho đến khi anh lìa xa cuộc đời. Chúc mừng sinh nhật Em Yêu".

Phía dưới bài đăng của Kim Lý, Hồ Ngọc Hà cũng ngọt ngào đáp lại: "I love you most Anh Yeu".

Kim Lý nhắn nhủ đầy ngọt ngào trong ngày sinh nhật Hà Hồ: 'Em và bọn trẻ là điều tuyệt vời nhất mà anh từng có' - 1

 HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/kim-ly-nhan-nhu-day-ngot-ngao-trong-ngay-sinh-nhat-ha-ho-em-va-bon-tre-la-dieu-tuyet-voi-nhat-ma-anh-tung-co-tintuc719996Tin mới hơn

Tin cũ hơn