Sao 360°

Kim Lý chiều Hà Hồ thế này bảo sao người hâm mộ cứ giục giã hai người sớm về chung một nhà

Kim Lý và Hà Hồ càng ngày càng tình cảm khiến các fan không thể không tác hợp.

Có thể nói, Kim Lý là người đàn ông đầu tiên nhận được đông đảo sự ủng hộ khi công khai mối quan hệ yêu đương với "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà. Không giống như những vị đại gia lắm tiền nhiều của nhưng đầy rẫy thị phi trước, Kim Lý vẫn đang là chàng diễn viên tìm kiếm thành công trong sự nghiệp. Thế nhưng có một điều mà ai cũng nhận ra, rằng từ khi ở bên Kim Lý, Hồ Ngọc Hà ít bị cộng đồng mạng chỉ trích hẳn, cuộc sống của cô cũng trở nên bình yên và bớt thị phi hơn. Dạo gần đây, Hà Hồ còn tập tành kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình. 

Cách đây không lâu, chính Hồ Ngọc Hà cũng đã tiết lộ lý do cô chọn Kim Lý ở bên cho đến tận bây giờ: "Không kiếm người giàu để nương tựa. Cùng chung chí hướng để thành công".  Có lẽ, sau nhiều biến cố cuộc đời, Hà Hồ đã nhận ra cái cô cần lúc này không phải là sự sung túc về vật chất mà là cuộc sống bình yên bên người mình yêu thương. Mà điều này thì Kim Lý làm được. 

Kim Lý chiều Hà Hồ thế này bảo sao người hâm mộ cứ giục giã hai người sớm về chung một nhà
Kim Lý xuất hiện trong bức ảnh chụp cả gia đình Hà Hồ được chính nữ ca sĩ đăng tải kèm chú thích: "My family"
Kim Lý chiều Hà Hồ thế này bảo sao người hâm mộ cứ giục giã hai người sớm về chung một nhà - 1
Hà Hồ đang tận hưởng cuộc sống bình yên bên Kim Lý

Mới đây, Hà Hồ lại tiếp tục khiến dân tình ngưỡng mộ khi chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh Kim Lý diện trang phục giản dị đứng phía bên kia đường, tay cầm chai nước ép vừa mua sang cho mình. Cô còn chú thích cực tình cảm: "Bạn nam mới về lại Việt Nam đã bị mình hành mang nước ép carrot và cần tây".

Kim Lý chiều Hà Hồ thế này bảo sao người hâm mộ cứ giục giã hai người sớm về chung một nhà - 2
Hà Hồ khoe clip Kim Lý đi mua nước ép về cho cô

Kim Lý chiều Hà Hồ thế này bảo sao người hâm mộ cứ giục giã hai người sớm về chung một nhà - 3

Kim Lý chiều Hà Hồ thế này bảo sao người hâm mộ cứ giục giã hai người sớm về chung một nhà - 4

Dù chỉ là hành động nhỏ nhưng có thể thấy Kim Lý rất yêu thương và chiều chuộng bạn gái. Trước đó, Kim Lý cũng từng đích thân mang nước trái cây đến khi Hà Hồ và những người khác trong gia đình đi làm nail. Chính vì độ "tình củm" chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt này mà các fan của Hà Hồ và Kim Lý vẫn thường xuyên thúc giục cả hai sớm về chung một nhà.

Việt Hà (SHTT)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn