Sao 360°

Kim Kardashian quyết không tha thứ cho bạn thân của Kylie Jenner

Kim "siêu vòng ba" tỏ ra kiên quyết trong việc không cho Jordyn Woods cơ hội sửa sai sau khi cô có mối quan hệ vụng trộm với bạn trai của Khloé.

Sau scandal ngoại tình với Tristan Thompson (bạn trai của Khloé Kardashian), Jordyn Woods khó có cơ hội nối lại mối quan hệ như cũ với gia đình Kardashian. Nguồn tin từ US Weekly cho biết Kim muốn gia đình cắt đứt mọi liên hệ với Woods, dù cô này cố tìm cơ hội để xin lỗi Khloé và Kylie.

"Kim rất kiên quyết trong chuyện này. Cả gia đình không muốn Jordyn tồn tại trong cuộc sống của họ", nguồn tin tiết lộ.

Kim Kardashian quyết không tha thứ cho bạn thân của Kylie Jenner
Kim muốn cả gia đình chấm dứt quan hệ với Jordyn Woods sau lùm xùm. Ảnh: Getty.

Với Kylie Jenner, điều này dường như không thực sự dễ dàng vì Jordyn từng là người bạn thân nhất của cô trong nhiều năm. Thực tế, Kylie không có nhiều bạn nên dồn mọi quan tâm vào Jordyn. Khi tin đồn mới rộ lên, Kylie vẫn một mực bảo vệ bạn. Cho đến khi Khloé trực tiếp nói với cô, Kylie mới tin đó là sự thật.

Theo TMZ, dù còn lưu luyến bạn thân, Kylie Jenner đã quyết định sẽ không bao giờ hợp tác kinh doanh với Jordyn Woods trong tương lai. Trước đây, Woods làm người mẫu quảng cáo cho thương hiệu thời trang của Khloé Kardashian và công ty mỹ phẩm của Kylie Jenner. Cô được coi như một thành viên trong gia đình, sống cùng Kylie trong căn hộ sang trọng.

Về phía Khloé, cô cảm thấy bị phản bội trắng trợn trong chuyện này. Thompson nhiều lần lăng nhăng với những phụ nữ khác, nhưng lần này Khloé đau lòng hơn cả vì Jordyn là người thân cận, biết rõ cô đã trải qua quãng thời gian khó khăn thế nào.

Một tuần sau khi vụ lùm xùm xảy ra, trang cá nhân của Jordyn Woods không ngừng bị "dội bom" bởi những bình luận chỉ trích. Nhiều cư dân mạng mỉa mai cô sống nhờ vào sự giàu có của Kylie Jenner, nhưng lại hành động thiếu suy nghĩ.

Kim Kardashian quyết không tha thứ cho bạn thân của Kylie Jenner - 1
Trang cá nhân của Jordyn bị ném đá. 

Hôm 21/2, Jordyn Woods lần đầu xuất hiện sau scandal tại sự kiện ra mắt sản phẩm làm đẹp của cô. Người mẫu 9X tỏ ra vẫn vui vẻ và phát biểu ngắn gọn: "Cảm ơn mọi người đã đến đây, ủng hộ tôi sau tất cả những chuyện đã xảy ra. Bạn biết đấy, những chuyện đó là thật".

Sau đó, cô nhắc đến tên sản phẩm mới của mình, đồng thời khẳng định nó cũng là thật. Phát ngôn của Jordyn Woods ngay sau đó bị ném đá là trò PR lộ liễu và nhiều người kêu gọi tẩy chay sản phẩm làm đẹp liên quan đến cô. 

Theo Ly Nguyễn (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...