Sao 360°

Không thể chịu nổi việc Phùng Thiệu Phong bị chửi mắng, mẹ chồng vạch trần lý do vì sao con trai ly hôn Triệu Lệ Dĩnh?

Drama nối tiếp drama, scandal xung quanh cuộc hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn tiếp tục kéo dài.

Cho tới tận bây giờ, sau hơn 2 tháng tuyên bố ly hôn, lý do thực sự khiến Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong "tan đàn xẻ nghé" vẫn là chủ đề được bàn tán rộng rãi. Rất nhiều blogger hé lộ tin tức, song đây vẫn chỉ là lời đồn, 2 nhân vật trong cuộc vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Tuy nhiên, trang 163 tối ngày 2/7 bất ngờ có 1 bài viết kèm dòng tít đáng chú ý: "Mẹ Phùng Thiệu Phong không muốn con trai chịu chỉ trích bèn nói ra chân tướng vụ ly hôn với Triệu Lệ Dĩnh". Bài viết này nói rõ rằng, mẹ tài tử họ Phùng chỉ ra các lý do sau: "Sau khi sinh con xong, Triệu Lệ Dĩnh không muốn mang bầu lần 2, cả ngày không ở nhà mà chạy việc lăng xăng bên ngoài. Là một cô gái mạnh mẽ, việc gì Triệu Lệ Dĩnh cũng muốn làm chủ, Phùng Thiệu Phong không có bất cứ địa vị nào trong gia đình".

Không thể chịu nổi việc Phùng Thiệu Phong bị chửi mắng, mẹ chồng vạch trần lý do vì sao con trai ly hôn Triệu Lệ Dĩnh?

Không chỉ vậy, mẹ của Phùng Thiệu Phong được cho là còn có ý chê bai xuất thân nông thôn, học vấn thấp của nữ diễn viên họ Triệu. Hiện, thông tin này đang được chia sẻ rộng khắp MXH xứ Trung, gây hoang mang và khiến dân tình không biết đúng sai ra sao.

Quả thật, lý do sâu xa dẫn tới việc ly hôn có lẽ chỉ có 2 nhân vật chính mới tỏ tường hơn cả. Có lẽ, cả Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều đã quá quen thuộc với việc bị loạt tin đồn sai sự thật bủa vây, tuy nhiên Cnet vẫn mong chờ những động thái quyết liệt hơn của cặp đôi nổi tiếng.

Không thể chịu nổi việc Phùng Thiệu Phong bị chửi mắng, mẹ chồng vạch trần lý do vì sao con trai ly hôn Triệu Lệ Dĩnh? - 1

Theo Kylie (Trí Thức Trẻ) 
http://ttvn.toquoc.vn/khong-the-chiu-noi-viec-phung-thieu-phong-bi-chui-mang-me-chong-vach-tran-ly-do-vi-sao-con-trai-ly-hon-trieu-le-dinh-220213772134925.htm