Sao 360° >> COVID-19 (nCoV)

Không phải Jaejoong (JYJ), thành viên nhóm nhạc từng có hit đình đám với T-ara mới là ca sĩ Hàn Quốc đầu tiên nhiễm Covid-19

Truyền thông Hàn cho biết, sau khi kết thúc lịch trình tại Nhật Bản vào hồi tháng 3 vừa qua, nam ca sĩ này đã xuất hiện triệu chứng của bệnh Covid-19.

Trưa 3/4, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin thành viên nhóm nhạc Supernova - Jung Yoon Hak - là ca sĩ đầu tiên của xứ sở kim chi xác nhận nhiễm Covid-19. Theo tờ SpoTV News, hiện tại Yoon Hak thường xuyên hoạt động tại Nhật Bản, gần đây anh đang chuẩn bị cho một nhóm nhạc nam mới qua show thử giọng chung giữa Nhật Bản và Hàn Quốc “G-EEG” với tư cách producer.

Không phải Jaejoong (JYJ), thành viên nhóm nhạc từng có hit đình đám với T-ara mới là ca sĩ Hàn Quốc đầu tiên nhiễm Covid-19
Jung Yoon Hak

Sau khi trở về Hàn Quốc vào ngày 24/3, nam ca sĩ kiêm diễn viên không có triệu chứng bệnh, nhưng sau đó các triệu chứng dần xuất hiện. 7 ngày sau, tức là ngày 31/3, Yoon Hak đã đi kiểm tra tại một Trung tâm y tế quận Seocho và nhận kết quả dương tính với Covid-19 vào ngày 1/4.

Hiện tại, tình hình sức khỏe của Yoon Hak vẫn đang ổn định. Anh đã được cách ly và điều trị tích cực tại một bệnh viện ở Seoul. Trước Yoon Hak, Kim Jaejoong của JYJ đã vấp phải sự chỉ trích mạnh mẽ của công chúng khi đùa rằng mình là người nổi tiếng đầu tiên của Hàn Quốc nhiễm Covid-19.

Supernova là nhóm nhạc nam được thành lập và ra mắt vào năm 2007 dưới sự quản lý độc quyền của tập đoàn giải trí Mnet Media. Nhóm gồm có 6 thành viên (tính theo độ tuổi từ lớn đến bé) là Yoon Hak (trưởng nhóm), Sung Je, Kwang Soo, Sung Mo, Ji Hyuk, Geon Il. Nhóm bắt đầu biểu diễn vào ngày 21/9/2007 và gặt hái được thành công ở nhiều nước châu Á. Sau khi debut, họ đã được đề cử vào giải Tân binh của năm tại lễ trao giải uy tín của Hàn Quốc. Đặc biệt, ca khúc "Time to love" kết hợp cùng girlgroup đình đám T-ara từng nhận được rất nhiều sự yêu mến của công chúng.

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/khong-phai-jaejoong-jyj-thanh-vien-nhom-nhac-tung-co-hit-dinh-dam-voi-t-ara-moi-la-ca-si-han-quoc-dau-tien-nhiem-covid-19-tintuc674232
Loading...