Sao 360°

Không phải Đỗ Thị Hà, lần này Đỗ Mỹ Linh công khai hất tay Thùy Tiên

'Lần này hất tay Thùy Tiên nha' - Đỗ Mỹ Linh đã chia sẻ trên kênh TikTok cá nhân.

Là một trong những nàng hậu kín tiếng nhất showbiz, thế nhưng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng vướng phải một lùm xùm vào tháng 9/2021. Mọi chuyện bắt nguồn khi netizen bỗng cho rằng Đỗ Mỹ Linh đã có hành động không thân thiện với đàn em Đỗ Thị Hà tại sự kiện. Trong sự kiện đó, nhiều người nhìn ra rằng Đỗ Mỹ Linh đã hất tay Đỗ Thị Hà và còn có thái độ lạnh lùng với đàn em. Việc này đã khiến cho Đỗ Mỹ Linh hứng chịu nhiều chỉ trích nhất kể từ khi cô đăng quang.

Không phải Đỗ Thị Hà, lần này Đỗ Mỹ Linh công khai hất tay Thùy Tiên
Đỗ Mỹ Linh bị cho rằng có thái độ không tốt với đàn em tại một sự kiện vào tháng 9/2021.

Mặc dù đã lên tiếng bác bỏ tin đồn ngay lập tức nhưng Đỗ Mỹ Linh vẫn nhận về rất nhiều chỉ trích. Điều này đã khiến cho cô bị ám ảnh tâm lý trong một thời gian dài. Từ vụ việc tại sự kiện ngày hôm đó mà mọi hành động của Đỗ Mỹ Linh với các đàn em sau này đều bị dân tình “soi” triệt để. Phải đến khi cô và Đỗ Thị Hà cùng livestream giải thích thì mọi bàn tán của dư luận mới tạm lắng xuống.

Mới đây, Đỗ Mỹ Linh đã đăng tải một đoạn clip trên kênh Tiktok cá nhân với tiêu đề “Lần này hất tay Thuỳ Tiên nha”. Trong clip, cả hai nàng hậu xinh đẹp đều đang khoác tay nhau sánh bước vô cùng vui vẻ thì bỗng nhiên Đỗ Mỹ Linh hất tay Thùy Tiên kèm theo một tiếng hét “giả trân”. Tất nhiên, đây chỉ là một trò đùa mà Thùy Tiên và Đỗ Mỹ Linh đã nghĩ ra để mang lại tiếng cười cho khán giả. Có thể thấy sau hơn 1 năm, Đỗ Mỹ Linh đã thoải mái hơn với lùm xùm “từ trên trời rơi xuống”.

Không phải Đỗ Thị Hà, lần này Đỗ Mỹ Linh công khai hất tay Thùy Tiên - 1
Đỗ Mỹ Linh và Thùy Tiên đang đi dạo, khoác tay nhau vô cùng vui vẻ.

Không phải Đỗ Thị Hà, lần này Đỗ Mỹ Linh công khai hất tay Thùy Tiên - 2

Không phải Đỗ Thị Hà, lần này Đỗ Mỹ Linh công khai hất tay Thùy Tiên - 3
Bỗng Đỗ Mỹ Linh đã cầm tay Thùy Tiên và hất ra.

Dưới phần bình luận, netizen tỏ ra thích thú khi nhìn thấy các nàng hậu vô cùng thân thiết với nhau. Trên thực tế, Đỗ Mỹ Linh chơi thân với cả Đỗ Thị Hà và Thùy Tiên, nhưng cô ít khi thể hiện ra nên nhiều người không biết về mối quan hệ của họ. Chính vì thế mà khiến cho người đẹp Hà Thành vướng phải không ít thị phi.

Không phải Đỗ Thị Hà, lần này Đỗ Mỹ Linh công khai hất tay Thùy Tiên - 4
Các người đẹp có mối quan hệ rất thân thiết với nhau chứ không hề "drama" như netizen đồn đoán.

Theo Hà Chi (Saostar.vn)
https://saostar.vn/hoa-hau/do-my-linh-hat-tay-thuy-tien-202205021937539287.html