Sao 360°

Không nhận ra BTV Hoài Anh trong hình ảnh cách đây 3 năm

 Trong hình ảnh cách đây 3 năm mới được chia sẻ lại, BTV Hoài Anh cùng đồng nghiệp cho thấy cách chống chọi với thời tiết lạnh giá của miền Bắc.
Trong hình ảnh cách đây 3 năm mới được chia sẻ lại, BTV Hoài Anh cùng đồng nghiệp cho thấy cách chống chọi với thời tiết lạnh giá của miền Bắc.
 
Trên trang cá nhân, BTV Hoài Anh của chương trình Thời sự 19h đã chia sẻ lại bức ảnh hài hước của mình và đồng nghiệp cách đây 3 năm. Trong hình, nữ BTV xinh đẹp dùng cổ áo để che hết miệng và mũi trong thời tiết lạnh giá, còn đồng nghiệp của cô thì bịt kín cả đầu chỉ để lộ đôi mắt trông khá hài hước.
 
Không nhận ra BTV Hoài Anh trong hình ảnh cách đây 3 năm
Trúc Nhân chụp hình cùng hai ca sĩ Lê Hiếu và Quốc Thiên. Nam ca sĩ trẻ tạo dáng ngồi e ấp bên cạnh hai đàn anh của mình, trong khi đó Lê Hiếu và Quốc Thiên lại “diễn sâu”.
 
Không nhận ra BTV Hoài Anh trong hình ảnh cách đây 3 năm - 1
BTV Ngọc Trinh của VTV24 chia sẻ hình ảnh tại Anh, cô viết: “Chưa bao giờ mà mình mong rét như thế này. Không rét thì còn gì là tết nữa”.
 
Không nhận ra BTV Hoài Anh trong hình ảnh cách đây 3 năm - 2
Mỹ Tâm tiếp tục khiến fan háo hức với hình ảnh trẻ trung, xinh đẹp và hài hước nhắc tới ngày sinh nhật của mình: “Một ai đó đã nói thả thính là một nghệ thuật! Nên sắp tới show nghệ thuật phải được đặt lên hàng đầu. Một ánh mắt ngây thơ, một câu hỏi vu vơ. Ồ... mình sắp ra đời rồi sao?”.
 
Không nhận ra BTV Hoài Anh trong hình ảnh cách đây 3 năm - 3
BTV Quang Minh tỏ ra sợ tết vì càng gần những ngày tết anh càng bận rộn hơn: “Hình như mọi thứ rối rắm, lộn xộn đều vin vào một từ thôi. Tết. Ơ thế thì đến làm gì nhể? Chả hiểu sao hồi bé mình thích nó được?”.
 
Không nhận ra BTV Hoài Anh trong hình ảnh cách đây 3 năm - 4
Ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh và Chi Pu đọ sắc trong một tiết mục ghi hình cho tết nguyên đán.
 
Không nhận ra BTV Hoài Anh trong hình ảnh cách đây 3 năm - 5
Khánh Thi chia sẻ những “niềm vui” của mình khi bị ốm: “Vui vì mình bị ốm nhưng lại thấy mọi người rất quan tâm. Vui vi mình bị ốm để cảnh báo chính mình cần biết quý sức khoẻ. Vui vì mình bị ốm mà lại khám phá ra nhiều sức sáng tạo trong mình. Nhưng buồn là giờ chưa hết ốm”.
 
Không nhận ra BTV Hoài Anh trong hình ảnh cách đây 3 năm - 6
Ngô Thanh Vân đăng tải ảnh selfie trên trang cá nhân kèm chú thích: “Ngày nào cũng chạy như con thoi... Quần quật từ sáng đến tối”.
 
Không nhận ra BTV Hoài Anh trong hình ảnh cách đây 3 năm - 7
Ca sĩ Thanh Thảo cùng “soái ca” của lòng mình vui chơi tại Đài Loan.
 
Không nhận ra BTV Hoài Anh trong hình ảnh cách đây 3 năm - 8
Thảo Trang chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình hài hước thông báo rằng bà mẹ bỉm sữa này sẽ quay trở lại với công việc sau 1 năm “không làm được đồng nào” dẫn đến sạt nghiệp.
 
Không nhận ra BTV Hoài Anh trong hình ảnh cách đây 3 năm - 9
Ca sĩ Hồng Nhung chia sẻ khoảnh khắc chăm sóc vườn rau gia đình cùng hai con của mình.

Theo L.Hoàng (VietNamNet)
Loading...Tin mới hơn