Sao 360°

Không còn duyên nợ, Song Hye Kyo ở nhà thuê, Song Joong Ki sống cùng gia đình chờ tòa xử vụ ly hôn vào cuối tháng này

Sau khi ly hôn, Song Hye Kyo ở nhà thuê còn Song Joong Ki sống cùng gia đình. Vụ chia rẽ thế kỷ của cặp đôi chuẩn bị đi đến hồi kết!

Vụ ly hôn thế kỷ của cặp đôi Song Joong Ki – Song Hye Kyo vẫn đang là chủ đề được truyền thông nhiều nước châu Á khai thác. Mọi động thái của Song Joong Ki và Song Hye Kyo hay người nhà cặp đôi này đều được các phóng viên theo dõi sát sao.

Không còn duyên nợ, Song Hye Kyo ở nhà thuê, Song Joong Ki sống cùng gia đình chờ tòa xử vụ ly hôn vào cuối tháng này
Tuyên bố ly hôn, Song Joong Ki còn gửi lời răn đe tới Song Hye Kyo.

Sau khi công khai tuyên bố đã đệ đơn ly hôn với Song Hye Kyo, Song Joong Ki bị nhiều người chỉ trích vì thái độ răn đe vợ cũ của mình ngay trong thông cáo báo chí. Từ đây, nhiều người cho rằng chắc hẳn Song Hye Kyo đã phạm phải một lỗi gì rất lớn mà Song Joong Ki không thể tha thứ khiến anh có hành động dứt khoát như vậy.

Không còn duyên nợ, Song Hye Kyo ở nhà thuê, Song Joong Ki sống cùng gia đình chờ tòa xử vụ ly hôn vào cuối tháng này - 1
Nhiều người cho rằng Song Joong Ki ly hôn vì Song Hye Kyo mắc một lỗi lầm khá lớn.

Theo báo cáo từ hãng truyền thông Edaily của Hàn Quốc vào sáng ngày 17/7, Song Hye Kyo đã rời khỏi căn nhà cưới, sống cùng Song Joong Ki ở Yongsan-gu, Seoul kể từ khi kết hôn. Được biết, nữ diễn viên đã chuyển đến một biệt thự sang trọng ở UN-Village Hannam-dong, Yongsan-gu, Seoul vào đầu năm nay.

Không còn duyên nợ, Song Hye Kyo ở nhà thuê, Song Joong Ki sống cùng gia đình chờ tòa xử vụ ly hôn vào cuối tháng này - 2

Vào thời điểm đó, những người hàng xóm đã nhìn thấy Song Hye Kyo và nói rằng họ không hề nhận thấy bất cứ "dấu vết" nào của Song Joong Ki xuất hiện tại căn nhà này. Mặt khác, nữ diễn viên lặng lẽ đến ở bằng cách thuê mướn, trả tiền hàng tháng chứ không phải mua hẳn. Do vậy, nhiều người suy đoán mối quan hệ vợ chồng của họ bị rạn nứt không phải mới đây.

Không còn duyên nợ, Song Hye Kyo ở nhà thuê, Song Joong Ki sống cùng gia đình chờ tòa xử vụ ly hôn vào cuối tháng này - 3
Song Hye Kyo ở nhà thuê, Song Joong Ki sống cùng gia đình. Vụ ly hôn trên tòa sẽ kết thúc vào cuối tháng 7.

Hiện tại, Song Joong Ki đang sống cùng với gia đình. Cụ thể hơn, một số người làm trong ngành giải trí tiết lộ, sau khi chuyển ra khỏi căn nhà cũ, nam diễn viên đã đến sống cùng với người họ hàng trong gia đình của anh ở thành phố Seoul.

Không còn duyên nợ, Song Hye Kyo ở nhà thuê, Song Joong Ki sống cùng gia đình chờ tòa xử vụ ly hôn vào cuối tháng này - 4

Trong khi, Song Hye Kyo đang vượt qua nỗi đau bằng cách tham gia vào các hoạt động tích cực ngay cả sau khi có tin ly hôn. Cô ấy cũng tham dự sự kiện thương hiệu trang sức được tổ chức tại Monaco với tư cách là đại sứ châu Á. Song Hye Kyo nói: "Bây giờ tôi đang ở Monaco. Tôi rất vui khi dành thời gian với những món đồ trang sức tuyệt vời như vậy".

Không còn duyên nợ, Song Hye Kyo ở nhà thuê, Song Joong Ki sống cùng gia đình chờ tòa xử vụ ly hôn vào cuối tháng này - 5

Trở lại ngày 26/6, Song Joong Ki đã nộp đơn xin hòa giải ly hôn lên Tòa án Gia đình Seoul. Thông báo được luật sư tiết lộ với giới truyền thông vào một ngày sau đó. Sớm nhất có thể, việc giải quyết ly hôn giữa Song Song Couple dự kiến sẽ được hoàn thành vào cuối tháng 7. Trong trường hợp khác, đơn xin hòa giải ly hôn có thời hạn khoảng một tháng. Do đó, có khả năng các tòa án sẽ để đẩy lùi vụ việc này từ cuối tháng 7 đến đầu tháng 8, hoặc có thể đến giữa tháng 8 nếu có thay đổi.

Theo Ngọc Anh (Trí Thức Xanh)
Loading...

Loading...