Sao 360°

Không chỉ cùng đi du lịch, Kim Lý gọi phụ huynh của Hồ Ngọc Hà là mẹ luôn rồi!

Cách xưng hô của Kim Lý với mẹ Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Kể từ khi công khai tình cảm, mọi nhất cử nhất động của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đều thu hút đông đảo sự chú ý từ phía công chúng. Cả hai liên tục dính lấy nhau như hình với bóng, gắn bó từ cuộc sống đến công việc. Không chỉ chiếm trọn tình cảm của nữ hoàng giải trí, Kim Lý còn rất thân thiết với gia đình bạn gái. Nam diễn viên thường xuyên xuất hiện trong những chuyến đi chơi có sự góp mặt của bố mẹ và con trai Hồ Ngọc Hà.

Mới đây, bà Ngọc Hương - mẹ đẻ của Hồ Ngọc Hà đăng tải một số hình ảnh tập Yoga và nhận được nhiều lời khen của dân mạng vì sự dẻo dai. Đặc biệt phía dưới phần bình luận, Kim Lý cũng bày tỏ sự trầm trồ. Không chỉ khen ngợi bà Ngọc Hương, Kim Lý còn khiến ai nấy không khỏi thích thú khi gọi bà là mẹ.

Không chỉ cùng đi du lịch, Kim Lý gọi phụ huynh của Hồ Ngọc Hà là mẹ luôn rồi!
Mẹ của Hồ Ngọc Hà đăng ảnh tập yoga...
Không chỉ cùng đi du lịch, Kim Lý gọi phụ huynh của Hồ Ngọc Hà là mẹ luôn rồi! - 1
... phía dưới, Kim Lý khiến nhiều người không khỏi thích thú khi gọi bà là mẹ.

Cũng chính vì rất gắn bó với Hồ Ngọc Hà lẫn gia đình nữ ca sĩ nên thời gian qua, Kim Lý vướng phải tin đồn sắp kết hôn cùng giọng ca "Cả một trời thương nhớ". Tuy nhiên đáp lại, nam diễn viên chỉ ẩn ý cho biết: "Khi đang trong một mối quan hệ, tất nhiên bạn sẽ mong muốn có một cái kết đẹp. Càng có tuổi, bạn sẽ càng trở nên khôn ngoan và hiểu điều bản thân mong muốn. Tôi sẽ làm hết sức của mình để mối quan hệ này thật vững bền".

Không chỉ cùng đi du lịch, Kim Lý gọi phụ huynh của Hồ Ngọc Hà là mẹ luôn rồi! - 2
Trong Tết Nguyên Đán vừa qua, Kim Lý cũng có mặt tại nhà Hồ Ngọc Hà.

Theo Sa (Helino)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Loading...