Sao 360°

Không chỉ có MC Phí Linh, vợ MC Thành Trung cũng hạ sinh hai cậu quý tử vào đúng ngày U22 Việt Nam giành HCV SEA Games

Tối 10/12, bà xã của MC Thành Trung đã sinh đôi hai cậu con trai cực kỳ kháu khỉnh.

Tối 10/12, khi cả nước hân hoan trong niềm vui chiến thắng của đội tuyển U22 Việt Nam tại SEA Games 30, gia đình MC Phí Linh đã hạnh phúc chào đón thiên thần nhỏ đầu lòng. Nhưng ít ai biết, cũng trong khoảnh khắc ấy, bà xã MC Thành Trung đã hạ sinh hai cậu con trai sinh đôi, một bé nặng 3,34 kg và một bé 3,38 kg.

Thông tin này được nam MC đình đám chia sẻ sau 2 ngày vợ "lâm bồn" và nhận được vô số lời chúc mừng từ bạn bè cũng như người hâm mộ. Được biết, Thành Trung và bà xã Ngọc Hương đã đặt tên thân mật ở nhà cho hai con là Goku và Daino.

Không chỉ có MC Phí Linh, vợ MC Thành Trung cũng hạ sinh hai cậu quý tử vào đúng ngày U22 Việt Nam giành HCV SEA Games

Viết trên trang cá nhân, Thành Trung bày tỏ niềm biết ơn đến người đã mang nặng đẻ đau và sinh các con cho mình: "Ba biết ơn mẹ vô cùng vì dù ba đã nghỉ thi đấu thể thao chuyên nghiệp nhiều năm, mẹ vẫn giúp ba có được 2 huy chương vàng quan trọng nhất cuộc đời mình".

Chứng kiến khoảnh khắc cặp song sinh chào đời, Thành Trung cảm thấy rất hạnh phúc và nhớ đến những người thân của mình, trong đó có bố mẹ đã mất và con gái đầu lòng Vi An. Anh mong ba đứa con của mình luôn được mạnh khoẻ, thuận hoà, yêu thương và cùng nhau mang tới những điều tốt đẹp cho cuộc sống này.

Không chỉ có MC Phí Linh, vợ MC Thành Trung cũng hạ sinh hai cậu quý tử vào đúng ngày U22 Việt Nam giành HCV SEA Games - 1

Đưa vợ đi đẻ vào trúng ngày đội tuyển U22 Việt Nam tham dự chung kết bóng đá nam SEA Games 30 nên Thành Trung không thể đảm nhận vai trò MC trong chương trình bình luận trước và sau trận đấu. Tuy nhiên, anh vẫn chuẩn bị sẵn cờ Tổ quốc mang đến bệnh viện để cùng bà xã ăn mừng. Trên trang cá nhân, nam MC viết: "Không thể làm bình luận trong trận chung kết vì riêng tôi còn trận chung kết vô cùng quan trọng khác".

Không chỉ có MC Phí Linh, vợ MC Thành Trung cũng hạ sinh hai cậu quý tử vào đúng ngày U22 Việt Nam giành HCV SEA Games - 2

Trước khi kết hôn vào đầu năm 2017, Thành Trung và Ngọc Hương đã có khoảng thời gian 3 năm tìm hiểu và yêu nhau. Sau đám cưới, cả hai dành 2 năm tận hưởng cuộc sống vợ chồng son trước khi mang thai vào năm nay. Từ ngày mang bầu, Ngọc Hương được ông xã chăm sóc rất chu đáo. Biết vợ mệt mỏi nên anh thường xuyên sắp xếp thời gian đưa cô đi du lịch hoặc đi cà phê cùng bạn bè cũng như luôn luôn lắng nghe những tâm tư của vợ để cô giải tỏa căng thẳng.

Việt Hà (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/khong-chi-co-mc-phi-linh-vo-mc-thanh-trung-cung-ha-sinh-hai-cau-quy-tu-vao-dung-ngay-u22-viet-nam-gianh-hcv-sea-games-tintuc658466