Sao 360°

Không chỉ chúc mừng sinh nhật, Đàm Thu Trang còn gọi âu yếm Subeo bằng một cái tên đặc biệt

Trong ngày sinh nhật Subeo, Đàm Thu Trang đăng tải dòng trạng thái chúc mừng sinh nhật và gọi con trai của người yêu là "my sweet candy".

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Đàm Thu Trang vừa gửi lời chúc mừng sinh nhật tới một người mà cô âu yếm gọi là "my sweet candy". Từ dòng status có thể thấy cựu người mẫu xứ Lạng dành nhiều tình cảm cho nhân vật đặc biệt này. Dù không nêu đích danh nhưng người hâm mộ và bạn bè đều hiểu rằng, đây là lời chúc cô dành cho Subeo - con trai của Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà. Sau khi chính thức hẹn hò với doanh nhân phố núi, ngoài quan tâm bạn trai, Đàm Thu Trang cũng công khai chăm sóc cho Subeo, đưa cậu bé đi chơi,...

Bé Subeo tên thật là Nguyễn Quốc Hưng, sinh ngày 21/6/2010 tại một bệnh viện lớn ở TP.HCM. Trong những năm đầu đời của bé, Cường Đô la cũng không công khai hình ảnh của con. Chỉ khi Subeo lớn hơn một chút, họ mới thoải mái chia sẻ hình ảnh của con trên mạng xã hội cũng như đưa con tới tham dự các sự kiện. Sau khi doanh nhân phố núi ly hôn, anh và Hồ Ngọc Hà vẫn chia nhau quan tâm đặc biệt tới con của mình.

Không chỉ chúc mừng sinh nhật, Đàm Thu Trang còn gọi âu yếm Subeo bằng một cái tên đặc biệt
Đàm Thu Trang gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Subeo - con trai của Cường Đô La.
Không chỉ chúc mừng sinh nhật, Đàm Thu Trang còn gọi âu yếm Subeo bằng một cái tên đặc biệt - 1
Cô vẫn dành nhiều tình cảm cho con riêng của bạn trai.

Theo Hồng Nguyên (Helino)
Loading...Tin mới hơn