Sao 360°

Khoe ảnh chăm cháu ngày Tết, H'Hen Niê được hỏi 'tin vui'

H'Hen Niê trổ tài catwalk cực đỉnh trong bộ bikini hiểm hóc, body nóng bỏng khiến đối thủ từng chê bai cũng phải trầm trồ

H'Hen Niê được người hâm mộ hỏi 'tin vui' khi khoe ảnh chăm cháu ngày Tết.

H’Hen Niê là một trong những hoa hậu nhận được nhiều tình cảm của khán giả nhất thời điểm hiện tại. Chính vì thế, nhất cử nhất động của nàng hậu đều được fan quan tâm hết mực.

Khoe ảnh chăm cháu ngày Tết, H'Hen Niê được hỏi 'tin vui'
H’Hen Niê là nàng hậu được lòng người hâm mộ nhất nhì làng nhan sắc Việt.

Mới đây, H’Hen Niê đã đăng tải loạt hình ảnh về quê ăn Tết cùng gia đình. Nàng hậu vui vẻ khoe hình ảnh bế và ru cháu ngủ cực khéo.

Khoe ảnh chăm cháu ngày Tết, H'Hen Niê được hỏi 'tin vui' - 1

Khoe ảnh chăm cháu ngày Tết, H'Hen Niê được hỏi 'tin vui' - 2

Khoe ảnh chăm cháu ngày Tết, H'Hen Niê được hỏi 'tin vui' - 3
Nàng hậu khoe ảnh chăm cháu cực khéo khi về quê ăn Tết. Có thể thấy nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ và tâm trạng vui vẻ của người đẹp.

Dưới bình luận, bên cạnh những khen ngợi dành cho nhan sắc của H’Hen Niê, nhiều người hâm mộ thi nhau hỏi về chuyện lập gia đình của người đẹp. Đáp lại những bình luận này, nàng hậu bày tỏ chính mình cũng chưa nghĩ đến chuyện kết hôn và không biết bao giờ mới có “tin vui” để thông báo.

Khoe ảnh chăm cháu ngày Tết, H'Hen Niê được hỏi 'tin vui' - 4

Khoe ảnh chăm cháu ngày Tết, H'Hen Niê được hỏi 'tin vui' - 5
Nhiều bình luận hỏi về việc lập gia đình của nàng hậu nhưng H’Hen Niê bày tỏ chính mình cũng chưa biết khi nào sẽ kết hôn.

H'Hen Niê đăng quang Miss Universe Việt Nam năm 2017 và nhanh chóng nổi bật trong dàn hoa hậu Việt vì làn da nâu, mái tóc ngắn cá tính. Năm 2018, H'Hen Niê làm nên kỳ tích khi lọt vào top 5 Miss Universe, trở thành Hoa hậu đầu tiên đưa Việt Nam lọt top cao tại cuộc thi danh giá này. H’Hen Niê được mệnh danh là “Hoa hậu quốc dân”, là một trong những nàng hậu được khán giả chú ý và yêu mến nhiều nhất trong làng nhan sắc Việt.

Khoe ảnh chăm cháu ngày Tết, H'Hen Niê được hỏi 'tin vui' - 6
H’Hen Niê được mệnh danh là “Hoa hậu quốc dân” và rất được lòng fan sắc đẹp Việt Nam lẫn quốc tế. Nàng hậu có vẻ đẹp khỏe khoắn, tính cách giản dị và câu chuyện truyền cảm hứng tích cực đến mọi người xung quanh.

Theo Saostar.vn
https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/khoe-anh-cham-chau-ngay-tet-h-hen-nie-duoc-hoi-tin-vui-202301251600551198.html