Sao 360°

Khoảnh khắc dàn sao khủng hội tụ gây bão tại hôn lễ Justin Bieber: Kendall - Kylie bị hàm răng của Jaden Smith lấn át!

Có thể nói, đám cưới của Justin Bieber và Hailey Baldwin thu hút sự quan tâm của truyền thông 1 phần nhờ dàn khách mời cực kỳ hot.

Đám cưới của Justin Bieber và Hailey Baldwin chiếm trọn mọi mặt báo làng giải trí thế giới. Dàn khách mời hạn chế chỉ 300 người đã khiến nhiều fan vô cùng sốt sắng và tò mò. Những hình ảnh được chia sẻ ít ỏi từ phía bạn bè, người thân của Justin và Hailey nhanh chóng chiếm được sự quan tâm và chú ý.

2 mạng xã hội lớn Twitter và Instagram hiện đang truyền tay nhau bức ảnh cực hot hội dàn rich kid đình đám Hollywood tới tham dự đám cưới thế kỷ của Justin - Hailey. Trong ảnh, Kylie Jenner cực kỳ bốc lửa với chiếc váy sexy táo bạo, Kendall cười tươi hết cỡ, bên cạnh là bạn gái của Leonardo Di Caprio là Camila Morrone cũng tạo dáng nhiệt tình. Tuy nhiên, có lẽ chiếm spotlight nhất có lẽ là hàm răng kim cương toả sáng của Jaden Smith.

Khoảnh khắc dàn sao khủng hội tụ gây bão tại hôn lễ Justin Bieber: Kendall - Kylie bị hàm răng của Jaden Smith lấn át!
Dàn rich kid đình đám Hollywood tề tựu chung 1 khung hình
Khoảnh khắc dàn sao khủng hội tụ gây bão tại hôn lễ Justin Bieber: Kendall - Kylie bị hàm răng của Jaden Smith lấn át! - 1
Rò rỉ hình ảnh hiếm hoi từ hôn lễ thế kỷ của cặp đôi Justin - Hailey

Được biết, Kendall đã đáp chuyên cơ riêng để đến Nam Carolina tới dự hôn lễ, chung vui cùng người anh thân thiết. Jayden Smith từ lâu đã là "anh em chí cốt" của Justin từ thời "Karate Kid". Bao năm qua, dù trải qua nhiều tin đồn song đây vẫn là nhóm bạn thân quyền lực, gắn bó với nhau.

Theo Nhã An (Helino)
Loading...Tin mới hơn