Sao 360°

Khổ như Lưu Thi Thi, khoe ảnh con trai cũng bị mỉa mai là lợi dụng để đánh bóng tên tuổi

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người lên tiếng bênh vực và cho rằng, cư dân mạng đang muốn thổi phồng sự việc.

Trước đó, nữ diễn viên Lưu Thi Thi đã đăng tải bức hình con trai đầu lòng cùng chiếc vòng do tự tay cô làm với dòng chia sẻ: "Tôi đã hoàn thành tác phẩm thêu tay đầu tay của mình trong mùa Hè này. Còn bạn thì sao, hay cùng tới lớp học thêu thùa nào". Qua hình ảnh có thể thấy, cậu con trai đầu lòng của Lưu Thi Thi cùng Ngô Kỳ Long đang đeo chiếc vòng do chính tay người đẹp "Bộ Bộ Kinh Tâm" tự tay thêu.

Khổ như Lưu Thi Thi, khoe ảnh con trai cũng bị mỉa mai là lợi dụng để đánh bóng tên tuổi

 Tuy nhiên, mới đây một cư dân mạng được cho là người hâm mộ của Ngô Kỳ Long đã lên tiếng mỉa mai Lưu Thi Thi cùng bức hình ghi lại chiếc vòng hộ mệnh do chính tay cô thêu cho con trai. Người này cho rằng, mỹ nhân "Bộ Bộ Kinh Tâm" cố ý lấy hình con trai ra để gây sự chú ý từ dư luận.

Khổ như Lưu Thi Thi, khoe ảnh con trai cũng bị mỉa mai là lợi dụng để đánh bóng tên tuổi - 1
Cư dân mạng cho rằng, chiếc vòng của Lưu Thi Thi giống với vòng được bán giá rẻ ở trên mạng

Bên cạnh đó, cũng nhiều cư dân mạng có chung quan điểm đã lên tiếng cho rằng, thực chất con trai của Ngô Kỳ Long mới sinh nên làn da bé rất nhạy cảm. Nhiều người cho rằng, lớp vải của chiếc vòng hộ mệnh thực chất khá thô sẽ làm ảnh hưởng tới làn da của trẻ. "Suy cho cùng, làn da của trẻ rất mỏng, không thể giống da của người lớn được, cô ấy nên cẩn thận mới phải", cư dân mạng bình luận.

Khổ như Lưu Thi Thi, khoe ảnh con trai cũng bị mỉa mai là lợi dụng để đánh bóng tên tuổi - 2

 Ngoài ra, cũng có nhiều người để lại bình luận bênh vực Lưu Thi Thi khi cho rằng, chiếc vòng là do chính tay người đẹp thêu, nên chắc chắn cô ấy sẽ chọn những loại vải tốt nhất mà không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của con trai.

Theo H.P (Helino)
Loading...Tin mới hơn