Sao 360°

Khánh Vân lên tiếng về tin đồn bị các Á hậu 'nghỉ chơi'

Khánh Vân liên tục gặp phải khá nhiều 'vận đen' đeo bám.

Vừa qua, đại gia đình Miss Universe Vietnam gồm CEO Bảo Hoàng, Á hậu Hoàng My, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên, stylist Trần Đạt... đã có dịp cùng nhau tham gia 1 sự kiện. Tuy nhiên, điều khiến dân tình đổ dồn sự chú ý đó chính là việc hoa hậu Khánh Vân dường như đang bị mọi người cô lập, tẩy chay. 

Khánh Vân lên tiếng về tin đồn bị các Á hậu 'nghỉ chơi'
Người đẹp cho biết chỗ ngồi trong tiệc là do nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn sắp xếp, cô không tự tách ra. 

Khánh Vân lên tiếng về tin đồn bị các Á hậu 'nghỉ chơi' - 1

Khánh Vân lên tiếng về tin đồn bị các Á hậu 'nghỉ chơi' - 2
CEO Bảo Hoàng đã lên tiếng đính chính.

Thậm chí, CEO Bảo Hoàng khoe ảnh selfie nhưng lại không có Khánh Vân dù cô ngồi cách đó không xa. Khoảnh khắc ngay lập tức khiến cộng đồng mạng rộ lên nghi vấn Hoa hậu Khánh Vân và ekip Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang "lơ đẹp" nhau. 

Hoa hậu Khánh Vân những ngày qua liên tục bị réo tên vào nghi vấn bị team Miss Universe cô lập, nghỉ chơi. Trước những ồn ào này, Khánh Vân đã phải lên tiếng đính chính.

Khánh Vân lên tiếng về tin đồn bị các Á hậu 'nghỉ chơi' - 3
Hoa hậu Khánh Vân những ngày qua liên tục bị réo tên vào nghi vấn bị team Miss Universe cô lập, nghỉ chơi. 

Cô đã livestream trên trang cá nhân cùng Á hậu Kim Duyên và Giám đốc Quốc gia Miss Universe Việt Nam - Bảo Hoàng, đính chính tin đồn bị "cạch mặt". Người đẹp cho biết chỗ ngồi trong tiệc là do nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn sắp xếp, cô không tự tách ra. Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa được xếp ngồi giữa Khánh Vân và dàn á hậu hoàn vũ. Thấy chỗ ngồi được sắp xếp như vậy, ban đầu Khánh Vân cũng lo lắng sẽ bị soi mói, rộ tin đồn tiêu cực nhưng cô không thể làm khác.

Khánh Vân cho biết khi stylist Trần Đạt đưa máy lên chụp ảnh, cô muốn chạy qua chụp chung nhưng vì ngồi cạnh cô là Quỳnh Hoa, không ai quen ở tiệc, nên cô phải ngồi lại trò chuyện cùng đàn em: "Tôi ngồi kế Hoa. Nếu tôi chạy lại chỗ mọi người thì rất kỳ vì bên này không có ai. Quỳnh Hoa cũng chỉ quen mình tôi nên tôi phải ngồi trò chuyện với em ấy".

Khánh Vân lên tiếng về tin đồn bị các Á hậu 'nghỉ chơi' - 4
Trước những ồn ào này, Khánh Vân đã phải lên tiếng đính chính.

Bên cạnh đó, trước nhiều ý kiến không hay liên quan đến "gà nhà", CEO Bảo Hoàng sau đó mới đăng hình chụp chung với Khánh Vân trong sự kiện tối qua và lên tiếng phủ nhận việc nghỉ chơi. 

Thời gian gần, Khánh Vân đây liên tục gặp phải khá nhiều "vận đen". Hết bị ảnh hưởng bởi vụ việc trưởng FC ganh tị không ủng hộ Kim Duyên, Thùy Tiên, đòi phong sát H'Hen Niê, nàng hậu lại tiếp tục dính thị phi đánh bạn nhập viện 3 ngày thời còn ngồi trên ghế nhà trường khiến cô gặp phải không ít rắc rối.

Theo Phạm Quỳnh Thương (Saostar.vn)
https://saostar.vn/giai-tri/khanh-van-len-tieng-ve-tin-don-bi-cac-a-hau-nghi-choi-202201260957429172.html