Sao 360°

Khánh Thi nhận tin buồn ngày cận Tết

Chuẩn bị bước qua năm mới nhưng Khánh Thi nhận tin buồn từ gia đình.

Tối 28/1 (nhằm 26 tháng Chạp âm lịch) vừa qua, Khánh Thi gây xôn xao mạng xã hội khi bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái đầy lo lắng. Cô viết: "Bàng hoàng và rụng rời. Cần được ôm chị vào lúc này. Ngay bây giờ chị ơi. Chị ơi chị ơi chị của em!".

Khánh Thi nhận tin buồn ngày cận Tết

Dòng chia sẻ của vợ Phan Hiển nhận được sự quan tâm của khán giả. Đến sáng nay, trả lời bình luận hỏi thăm của một người bạn, Khánh Thi cho biết: "Chị của em vừa mất hôm qua. Đau lòng quá! Người rất quan trọng đối với vợ chồng em". 

Khánh Thi nhận tin buồn ngày cận Tết - 1

Bên dưới bài đăng, nhiều người thân và khán giả đã nhắn gửi lời an ủi, động viên Khánh Thi giữ sức khỏe và vượt qua nỗi đau thương này:

 - Em chia buồn cùng chị!

- Chia buồn cùng gia đình chị .

- Ôm em!

- Chia buồn với em và gia đình em nhé!

- Tội nghiệp, chị là người gần chị H., nhiều lúc nào chị H. cũng nhắc vợ chồng Khánh Thi, nhắc hoài, giờ ra đi những đứa em thân thương, không nhìn được mặt lần cuối. Buồn quá em!

Năm 2021, gia đình Khánh Thi - Phan Hiển cũng đối diện với không ít khó khăn, thử thách. Tháng 8/2021, Khánh Thi từng gây hoang mang dư luận khi bất ngờ livestream khóc lóc giữa đêm. Tuy nhiên sau đó, Khánh Thi lên tiếng giãi bày, cô phủ nhận tin đồn hôn nhân trục trặc và sự xuất hiện của "người thứ ba" làm rạn nứt.

HL (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/khanh-thi-nhan-tin-buon-ngay-can-tet-tintuc807735