Sao 360°

Khẳng định '99,9% đàn ông trên đời này đều ngoại tình', MC Cát Tường bị dân mạng chất vấn ngược

Nữ MC cũng không im lặng và lập tức lên tiếng đáp trả.

Mới đây, MC Cát Tường chia sẻ lên trang cá nhân loạt ảnh giản dị trong cuộc sống đời thường, kèm theo đó là dòng trạng thái: "Mỗi ngày ta chọn một niềm vui, cười với những ai ta gặp, chào hỏi nhau vài câu, cho nhau những năng lượng tích cực... Ôi cuộc sống thật là đẹp".

Khẳng định '99,9% đàn ông trên đời này đều ngoại tình', MC Cát Tường bị dân mạng chất vấn ngược

Khẳng định '99,9% đàn ông trên đời này đều ngoại tình', MC Cát Tường bị dân mạng chất vấn ngược - 1
MC Cát Tường thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc đời thường lên trang cá nhân

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như dưới phần bình luận, cư dân mạng không đào lại phát ngôn "99,9% đàn ông trên đời này đều ngoại tình" của Cát Tường và chất vấn, mỉa mai cô. Thậm chí, nhiều netizen còn dùng từ ngữ khó nghe và lôi phụ huynh của nữ MC vào câu chuyện này: "Vậy theo cô, cha, chú và ông cô thuộc 99,9% hay những người còn lại ạ?"; "Cho em hỏi là ba chị hay ông nội, ngoại, các ông đời lớn hơn của gia đình chị cũng ngoại tình đúng không ạ?"...

Trước lời lẽ công kích, Cát Tường lập tức lên tiếng đáp trả. Mắng ngược người này "tự suy nghĩ", nữ MC cũng trả treo kẻ khác: "Cháu ráng sống bằng cô đi rồi cháu phát biểu nha".

Khẳng định '99,9% đàn ông trên đời này đều ngoại tình', MC Cát Tường bị dân mạng chất vấn ngược - 2

Khẳng định '99,9% đàn ông trên đời này đều ngoại tình', MC Cát Tường bị dân mạng chất vấn ngược - 3
Nữ MC đáp trả những bình luận chất vấn, mỉa mai

Trước đó, MC Cát Tường từng thẳng thắn đưa ra quan điểm cá nhân về đàn ông. Cụ thể, trên ghế nóng Ghép Đôi Thần Tốc, nữ MC khẳng định: "99,9% đàn ông trên đời này đều ngoại tình, những người còn lại là chưa có cơ hội hoặc chưa gặp người cần gặp. Dù có vợ đẹp thì ra ngoài họ vẫn vậy, vì đàn ông thích của lạ chứ không cần đẹp".

Dù xuất phát từ ý tốt là bênh vực chị em phụ nữ, nhưng phát ngôn của Cát Tường đã động chạm đến cánh mày râu, bị cho là "vơ đũa cả nắm".

Nói về những thị phi liên quan đến những phát ngôn sốc, Cát Tường cho biết cô không chấp antifan vì hiểu nghề của mình là "làm dâu trăm họ", khó làm hài lòng hết tất cả.

JJJ (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/khang-dinh-999-dan-ong-tren-doi-nay-deu-ngoai-tinh-mc-cat-tuong-bi-dan-mang-chat-van-nguoc-tintuc830214