Sao 360°

Khách mời Vbiz đầu tiên trong đám cưới Bảo Thy chính thức gọi tên Thúy Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ'

1 trong 5 khách mời là người nổi tiếng được Bảo Thy mời đến chung vui cùng mình vào 16/11 chính là nữ diễn viên Thúy Ngân.

Sau khi phía Bảo Thy xác nhận nữ ca sĩ sẽ chính thức lên xe hoa vào ngày 16/11 tới đây, dân mạng đã nhanh chóng tìm hiểu về ông xã tương lai của cô cũng như địa điểm tổ chức đám cưới được đánh giá là sang chảnh bậc nhất Sài Gòn. Bên cạnh đó, dàn khách mời nổi tiếng được cô dâu mời đến cũng thu hút sự quan tâm không kém.

Khách mời Vbiz đầu tiên trong đám cưới Bảo Thy chính thức gọi tên Thúy Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ'

Khách mời Vbiz đầu tiên trong đám cưới Bảo Thy chính thức gọi tên Thúy Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ' - 1

Được biết, giọng ca "Công chúa bong bóng" sẽ chỉ mời 5 nghệ sĩ trong làng giải trí đến chung vui cùng mình. Số lượng khách mời là sao Việt quá ít dù cô dâu có mối quan hệ rộng trong showbiz khiến nhiều người vô cùng tò mò không biết ai sẽ là người xuất hiện trong ngày vui của Bảo Thy. Dựa vào độ thân thiết, cư dân mạng đã khoanh vùng những nghệ sĩ có khả năng sẽ tham dự đám cưới của Bảo Thy là Vương Khang, MiA, Quang Vinh, Ngô Kiến Huy, Đông Nhi...

Tuy nhiên, vị khách đầu tiên mà cô dâu tiết lộ lại được ít người nghĩ đến nhất - Thúy Ngân. Nữ diễn viên từng gây sốt trong bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" có mối quan hệ thân thiết với Bảo Thy nhưng không mấy khi thể hiện trước công chúng. 

Mới đây, khi bình luận trong hình ảnh mới được Bảo Thy chia sẻ, Thúy Ngân đã nhận được lời đáp ngắn gọn nhưng đầy ẩn ý của giọng ca "Là con gái phải xinh": "16 nha". Câu trả lời này được xem như một lời mời, lời nhắn ngắn gọn nhưng thân mật giữa những người bạn thân thiết với nhau mà Bảo Thy dành cho cô em kém 3 tuổi.

Chia sẻ về tình bạn với Bảo Thy, Thúy Ngân cho biết cô và nữ ca sĩ chơi với nhau đã được 5 năm. "Nhưng tôi và chị Thy mới chơi thân với nhau thời gian gần đây. Chị em thỉnh thoảng đi ăn, đi chơi chung. Tuy nhiên, cả hai chị em đều không thích chia sẻ những hình ảnh ấy trên mạng xã hội", "Hân hoa hậu" cho biết.

Khách mời Vbiz đầu tiên trong đám cưới Bảo Thy chính thức gọi tên Thúy Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ' - 2
Thúy Ngân là 1 trong 5 nghệ sĩ góp mặt trong đám cưới của Bảo Thy

Ngoài Thúy Ngân, MC Quỳnh Chi VTV và nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy cũng đã nhận được lời mời của giọng ca sinh năm 1988.

Khách mời Vbiz đầu tiên trong đám cưới Bảo Thy chính thức gọi tên Thúy Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ' - 3

Khách mời Vbiz đầu tiên trong đám cưới Bảo Thy chính thức gọi tên Thúy Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ' - 4
MC Quỳnh Chi và Bảo Thy chơi rất thân ngoài đời
Khách mời Vbiz đầu tiên trong đám cưới Bảo Thy chính thức gọi tên Thúy Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ' - 5
Nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy chính là người đầu tiên khoe thiệp mời của Bảo Thy

Việt Hà (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/khach-moi-vbiz-dau-tien-trong-dam-cuoi-bao-thy-chinh-thuc-goi-ten-thuy-ngan-gao-nep-gao-te-d64640.html?demo
Loading...Tin mới hơn