Sao 360°

Kết cục của kẻ ngoại tình nổi tiếng Nhật Bản: Phải ăn cỏ công viên cầm hơi, làm trai bao kiếm tiền sống qua ngày

Từng hẹn hò với "Nữ hoàng nhạc pop" Ayumi Hamasaki, Maroka Uchiyama vỡ lở khi bị truyền thông phát hiện là kẻ ngoại tình khi đã có gia đình. Sau đó, sự nghiệp của anh lụn bại, xuống dốc không phanh.

Cuốn tự truyện "M - Những người tôi yêu chân thành" của nữ hoàng nhạc pop Ayumi Hamasaki của Nhật Bản sắp tới đây sẽ được chuyển thể thành phim, chính vì vậy những câu chuyện đời tư trong quá khứ của Ayumi bất ngờ được truyền thông lật lại. Nhắc đến tình sử của nàng "Thiên hậu", không thể không nhắc đến Maroka Uchiyama - diễn viên kiêm vũ công từng có quãng thời gian 7 năm yêu nữ ca sĩ xinh đẹp đình đám này.

Kết cục của kẻ ngoại tình nổi tiếng Nhật Bản: Phải ăn cỏ công viên cầm hơi, làm trai bao kiếm tiền sống qua ngày

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn mới đây nhất, Maroka Uchiyama đã trải lòng về cuộc sống khốn khó sau khi bị phát hiện có "người thứ 3". Nam diễn viên cho biết, mình không những mất đi gia đình, mà tất cả nguồn lực về kinh tế đều bị chặn đứng. Đã có khoảng thời gian khốn khó và nghèo túng nhất, Maroka phải tới công viên để... ăn cỏ cho qua cơn đói khát.

Kết cục của kẻ ngoại tình nổi tiếng Nhật Bản: Phải ăn cỏ công viên cầm hơi, làm trai bao kiếm tiền sống qua ngày - 1

Maroka Uchiyama sinh năm 1984, ngay từ năm 10 tuổi đã luyện tập vũ đạo, kỹ năng kiệt xuất. Năm 2007, Maroka chính thức gia nhập vũ đoàn của Ayumi. Cả hai dần dần nảy sinh tình cảm, sau đó bị cánh phóng viên chụp được hình ảnh thân mật bên nhau. Năm 2012, Ayumi mới chịu thừa nhận chuyện hẹn hò thông qua fanmeeting với người hâm mộ của mình. Thời điểm đó, cặp đôi nhận được sự chú ý và quan tâm lớn của truyền thông Nhật Bản và châu Á.

Kết cục của kẻ ngoại tình nổi tiếng Nhật Bản: Phải ăn cỏ công viên cầm hơi, làm trai bao kiếm tiền sống qua ngày - 2

Sau khi công khai hẹn hò, nhất cử nhất động của Maroka đều trở thành tâm điểm chú ý của netizen. Bất ngờ sau đó, báo chí khui ra được rằng Maroka thực chất là người đã kết hôn và có gia đình. Thời điểm đó, Maroka đang xử lý cuộc ly hôn với vợ cũ, tuy nhiên chưa hoàn thành xong thủ tục đã bị báo chí chụp ảnh đi cùng vợ cũ, đẩy Ayumi hứng chịu cơn mưa chỉ trích là "tiểu tam" chen chân vào gia đình người khác, khiến tên tuổi của cô chịu ảnh hưởng nặng nề. Sau đó, "kẻ ngoại tình" Maroka và Ayumi chia tay nhau.

Kết cục của kẻ ngoại tình nổi tiếng Nhật Bản: Phải ăn cỏ công viên cầm hơi, làm trai bao kiếm tiền sống qua ngày - 3

Maroka hoàn thành thủ tục ly hôn với vợ nhưng cũng đã chia tay Ayumi. Anh bị "phong sát" (cấm sóng, không cho hoạt động nghệ thuật) trong 1 thời gian dài, thậm chí phải cắn răng viết chia sẻ trên mạng xã hội: "Bây giờ trong tay tôi không có bất cứ cái gì. Gia đình, sự nghiệp, người tôi yêu, không còn gì nữa rồi". Maroka bắt đầu cuộc sống lang bạt khổ sở, phải ngủ ngoài bãi đậu xe 1 tháng trời, ăn cỏ trong công viên để cầm hơi, sau đó mới được ở nhờ nhà bạn. Có thể nói đó là quãng thời gian khó khăn nhất của nam diễn viên kiêm vũ công này, tuy nhiên, khi nhắc lại mối tình trong quá khứ với thiên hậu Ayumi, Maroka vẫn khẳng định: "Tôi không hề hối hận".

Kết cục của kẻ ngoại tình nổi tiếng Nhật Bản: Phải ăn cỏ công viên cầm hơi, làm trai bao kiếm tiền sống qua ngày - 4
Thời kỳ huy hoàng của cặp đôi

Maroka sau đó phải đi tìm việc, từng mất nửa năm làm "cửu vạn" khuân vác tại công trường xây dựng. Anh phải lăn lộn qua rất nhiều công việc, thậm chí còn từng làm "trai bao" trong câu lạc bộ đêm, sau đó trở về quê làm nông dân trồng rau. Kinh tế dần dần vực lại được nhưng ước muốn được trở lại với vũ đạo của Maroka vẫn luôn thôi thúc. Sau đó, anh thuê 1 studio để dạy nhảy, vừa thoả mãn đam mê, vừa kiếm thêm thu nhập.

Kết cục của kẻ ngoại tình nổi tiếng Nhật Bản: Phải ăn cỏ công viên cầm hơi, làm trai bao kiếm tiền sống qua ngày - 5

Sau đó, Maroka gặp gỡ và hẹn hò với người vợ hiện tại. Cả hai giờ đây đã có 1 cô con gái nhỏ 4 tuổi, cuộc sống khấm khá, hạnh phúc.

Kết cục của kẻ ngoại tình nổi tiếng Nhật Bản: Phải ăn cỏ công viên cầm hơi, làm trai bao kiếm tiền sống qua ngày - 6

Nhắc về Ayumi Hamasaki, Maroka vẫn dành lời chúc phúc: "Cô ấy là một người con gái dịu dàng, có sức hút. Gần đây đọc tin tức thấy có hình ảnh cô ấy tay nắm tay với người khác, tôi hy vọng cô ấy sẽ tìm được hạnh phúc. Ngoài ra, đứng trên lập trường của tôi thì không thể nói điều gì cả. Nếu như chúng tôi có thể hợp tác với nhau thì thật tốt".

Theo Nhã An (Helino)
Loading...