Sao 360°

Kẻ xấu mạo danh Nhã Phương, đăng trạng thái trách móc Nam Em giữa lùm xùm tình ái?

Thời gian gần đây, có rất nhiều tài khoản mạo danh Nhã Phương đăng tải những dòng trạng thái ẩn ý trách móc Nam Em hay Trường Giang.

Thời gian qua, chuyện tình cảm giữa Trường Giang - Nam Em - Nhã Phương luôn là đề tài nóng hổi được nhiều người bàn tán. Câu chuyện đến nay vẫn chưa có hồi kết khi đôi bên liên tục lời qua tiếng lại với nhau. Nhiều người cho rằng Nam Em đang làm đánh mất đi hình ảnh đẹp của bản thân, có những ý kiến lại nói Trường Giang không hề đáng mặt đàn ông. 

Kẻ xấu mạo danh Nhã Phương, đăng trạng thái trách móc Nam Em giữa lùm xùm tình ái?
Câu chuyện tình ái giữa Trường Giang - Nam Em - Nhã Phương vẫn chưa đi đến hồi kết. 

Giữa tâm bão câu chuyện tình ái này, người luôn giữ sự im lặng và chịu đựng nỗi đau chính là diễn viên Nhã Phương. Thay vì lên tiếng hay buồn bã trước câu chuyện của người yêu, cô chọn cách tập trung vào công việc của mình.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, xuất hiện khá nhiều tài khoản Instagram mang tên Nhã Phương, có lượt theo dõi khủng thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái ẩn ý về chuyện tình cảm. 

Có một tài khoản viết rằng: "Hãy sống đúng phong cách của một cô gái Việt Nam thực thụ, kiên cường mạnh mẽ nhưng vẫn đầy nữ tính. Cam chịu nhưng không có nghĩa là yếu đuối để bị chà đạp' ,hay 'Cố tỏ ra yếu đuối để làm gì? Trong khi bản thân mình không tự vận động để giải quyết vấn đề theo hướng lạc quan hơn đừng ngồi đó để than vãn hãy làm những gi để cuộc sống của bạn thanh thản hơn". Không ít khán giả nhầm lẫn đây là tài khoản chính chủ của Nhã Phương và nghĩ rằng cô đang đá xéo Nam Em. 

Kẻ xấu mạo danh Nhã Phương, đăng trạng thái trách móc Nam Em giữa lùm xùm tình ái? - 1
Dòng trạng thái trên một trang Instagram được cho là của Nhã Phương. 
Kẻ xấu mạo danh Nhã Phương, đăng trạng thái trách móc Nam Em giữa lùm xùm tình ái? - 2
Tài khoản này thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái khá buồn bã về chuyện tình yêu. 

Rất nhanh chóng sau đó, cộng đồng fan của Nhã Phương đã đưa ra lời cảnh báo đến mọi người rằng đây chỉ là một tài khoản giả mạo, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân chưa hề đăng tải bất kỳ thông tin gì trên trang cá nhân. Người hâm mộ của cô còn cảnh báo, kẻ mạo danh này đã lợi dụng scandal những ngày vừa qua nhằm mục đích làm xấu đi hình ảnh của nữ diễn viên trong mắt công chúng.

Kẻ xấu mạo danh Nhã Phương, đăng trạng thái trách móc Nam Em giữa lùm xùm tình ái? - 3
Fan của Nhã Phương đưa ra lời cảnh báo. 
Kẻ xấu mạo danh Nhã Phương, đăng trạng thái trách móc Nam Em giữa lùm xùm tình ái? - 4
Đây mới là trang Instagram chính chủ của Nhã Phương. 

Theo Winnie (Khampha.vn)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Loading...