Sao 360°

Jun Vũ bất ngờ xuất hiện trên tờ báo nổi tiếng Thái Lan, được gọi là minh tinh Việt Nam

Jun Vũ xuất hiện trên một tờ báo uy tín tại Thái Lan khiến người hâm mộ chú ý. Trong bài báo, phóng viên nước bạn ưu ái gọi cô với danh xưng là nữ minh tinh xinh đẹp và quyến rũ của Việt Nam.

Mới đây, Sanook - một trang báo điện tử uy tín và nổi tiếng tại Thái Lan đã có bài đăng về màn trở lại của cô cùng với Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền trong "Gái già lắm chiêu 3".

Cụ thể, trang báo này đã ca ngợi rất nhiều về vẻ xinh đẹp của Jun Vũ cũng như độ phủ sóng của bộ phim "Gái Già Lắm Chiêu", có thể tạm dịch là: "Jun Vũ là nữ minh tinh đến từ Việt Nam, xinh đẹp, gợi cảm và quyến rũ và có thể dễ dàng làm rung động trái tim các chàng trai Thái Lan. Gần đây nhất, cô trở lại màn ảnh rộng ở quê nhà với bộ phim 'Gái Già Lắm Chiêu 3'. Ngay khi trailer được phát hành, bộ phim đã nhận được phản hồi rất tốt. Jun Vũ đã từng xuất hiện trong nhiều MV âm nhạc của các nghệ sĩ Thái Lan và là một ngôi sao nổi tiếng tại Việt Nam với 1,4 triệu người theo dõi trên Instagram. Cô từng đạt được các giải thưởng lớn như Nữ diễn viên xuất sắc nhất, Ngôi sao xanh 2015 và Cánh diều vàng 2016."

Jun Vũ bất ngờ xuất hiện trên tờ báo nổi tiếng Thái Lan, được gọi là minh tinh Việt Nam
Jun Vũ được báo Thái gọi là minh tinh Việt Nam

Jun Vũ bất ngờ xuất hiện trên tờ báo nổi tiếng Thái Lan, được gọi là minh tinh Việt Nam - 1

Jun Vũ bất ngờ xuất hiện trên tờ báo nổi tiếng Thái Lan, được gọi là minh tinh Việt Nam - 2

Jun Vũ bất ngờ xuất hiện trên tờ báo nổi tiếng Thái Lan, được gọi là minh tinh Việt Nam - 3

Jun Vũ bất ngờ xuất hiện trên tờ báo nổi tiếng Thái Lan, được gọi là minh tinh Việt Nam - 4
Jun Vũ từng có dịp làm việc chung với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại Thái Lan

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/jun-vu-bat-ngo-xuat-hien-tren-to-bao-noi-tieng-thai-lan-duoc-goi-la-minh-tinh-viet-nam-tintuc663448
Loading...
Tin cũ hơn