Sao 360°

Jolie cúi mặt, né tránh nhìn Jennifer Aniston khi ngồi cùng phòng

Angelina trên thảm đỏ lễ trao giải với Pax Thiên và các nhà biên kịch "First They Killed My Father"

Khoảnh khắc khó xử này của hai người vợ cũ Brad Pitt tại lễ trao giải Quả cầu vàng đã thu hút sự chú ý của Dakota Johnson.
Jolie cúi mặt, né tránh nhìn Jennifer Aniston khi ngồi cùng phòng
Người xem truyền hình đã bắt gặp khoảnh khắc bối rối của Angelina Jolie khi Jennifer Aniston (váy quây hở vai) lên trao giải Nữ diễn viên xuất sắc trong seri phim hài/ca nhạc. Angelina và cậu con trai Pax Thiên ngồi ngay gần sân khấu, bởi vậy cô và Jennifer có thể nhìn rõ nhau. "Bà Smith" chọn cách cúi mặt xuống bàn thưởng thức đồ ăn trong khi Jennifer phát biểu. Một số đồng nghiệp, trong đó có nữ diễn viên 27 tuổi Dakota Johnson (bên trái bức ảnh) đã tò mò quay sang nhìn phản ứng của Angelina Jolie.
Jolie cúi mặt, né tránh nhìn Jennifer Aniston khi ngồi cùng phòng - 1
Khoảnh khắc Dakota nhìn trộm Jolie đang né tránh Jennifer Aniston được nhiều khán giả chụp lại và đăng tải trên Twitter. Một người viết: "Bạn sẽ nói dối nếu không nghĩ rằng Dakota đang nhìn chằm chằm vào gương mặt của Angelina để xem phản ứng của cô ấy với Jennifer".  Đây thực sự là một hoàn cảnh khó xử đối với cả hai người vợ cũ của Brad Pitt vì họ đã có mối quan hệ "chiến tranh lạnh" suốt nhiều năm qua. Từ khi xảy ra scandal tình tay ba với Brad Pitt, đây là lần đầu tiên Angelina và Jennifer chạm mặt nhau gần đến vậy.
Jolie cúi mặt, né tránh nhìn Jennifer Aniston khi ngồi cùng phòng - 2
Jennifer Aniston khi đứng trên sân khấu để đọc các đề cử và trao giải.
Jolie cúi mặt, né tránh nhìn Jennifer Aniston khi ngồi cùng phòng - 3
Đến cuối buổi lễ, Angelina Jolie cũng lên sân khấu trao giải thưởng.
Jolie cúi mặt, né tránh nhìn Jennifer Aniston khi ngồi cùng phòng - 4
Không chỉ trong khán phòng này mà Angelina và Jennifer Aniston còn chạm mặt nhau lần nữa tại bữa tiệc hậu lễ trao giải của nhà sản xuất kênh truyền hình Netflix (bên phải).
Jolie cúi mặt, né tránh nhìn Jennifer Aniston khi ngồi cùng phòng - 5
Angelina Jolie cùng con trai trong buổi tiệc vào đêm 7/1.

Theo Hoài Vũ (Ngoisao.net)
Loading...Tin mới hơn


Loading...