Sao 360°

Jennifer Aniston chi hơn 1 triệu USD phẫu thuật thẩm mỹ để quay trở lại bên chồng cũ Brad Pitt?

Nữ diễn viên “Friends” chính thức lên tiếng về nghi án thẩm mỹ để sở hữu vẻ ngoài trẻ trung nhằm quay lại bên chồng cũ.

Jennifer Aniston là nữ diễn viên luôn được ca tụng về nhan sắc trẻ trung và nụ cười tươi làm nên thương hiệu. Nhưng tuổi tác ngày một lớn khiến da cô dần lão hóa, có nhiều nếp nhăn hơn. 

Vào sinh nhật hồi tháng 2, nhiều người đã đặt nghi vấn cô tiêm căng da mặt, bơm môi và botox khi thấy hình ảnh có phần hơi khác lạ của Jennifer. Gần đây, nữ diễn viên lại bị đồn thổi chi đến hơn 1 triệu USD cho việc thẩm mỹ "níu kéo tuổi xuân" để quay lại tái hợp bên Brad Pitt.

Jennifer Aniston chi hơn 1 triệu USD phẫu thuật thẩm mỹ để quay trở lại bên chồng cũ Brad Pitt?

Trên tạp chí Harper's Bazaar, Jennifer đã lên tiếng giải thích về những tin đồn, cô chia sẻ rằng: "Mọi người mất trí rồi! Tôi có thể tự nhìn xung quanh và hiểu được rằng phẫu thuật thẩm mỹ hỏng hay tiêm chất làm đầy có thể gây ra hậu quả về sau như thế nào."

Jennifer chỉ thừa nhận về việc nâng ngực vì cảm thấy rất buồn khi thấy chúng bị chảy xệ chứ không hề đụng chạm những chỗ khác. Nữ diễn viên cũng nói thêm rằng không có thời gian cho mối quan hệ mới kể từ khi chia tay Justin Theroux vào tháng 2/2018.

Jennifer Aniston chi hơn 1 triệu USD phẫu thuật thẩm mỹ để quay trở lại bên chồng cũ Brad Pitt? - 1

Sau hàng loạt tin tức về việc chuyện tái hợp khi Brad và Jennifer đều đang độc thân. Hiện giờ hai người chỉ giữ mối quan hệ bạn bè bình thường, thỉnh thoảng hỏi thăm nhau nên việc tái hợp là điều khó có thể xảy ra. Họ không liên lạc thường xuyên ngoài việc gửi thiệp chúc mừng mỗi khi cả hai có dự án lớn nào đó. 

Jennifer Aniston chi hơn 1 triệu USD phẫu thuật thẩm mỹ để quay trở lại bên chồng cũ Brad Pitt? - 2

Theo Thùy Dương (Helino)